Women’s Summit 2017: Truyền cảm hứng kinh doanh cho phụ nữ Việt Nam

Với chủ đề: “Phụ nữ làm thế giới tốt đẹp hơn”, Women’s Summit 2017 diễn ra ngày 12/4, tại TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của những phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam, bao gồm: Lãnh đạo trẻ, doanh nhân trong nước và quốc tế, cộng đồng khởi nghiệp, giới ngoại giao đã truyền cảm hứng kinh doanh cho phụ nữ Việt Nam.

Women’s Summit 2017, nhằm nâng cao nhận thức về các vấn đề quan trọng liên quan đến phụ nữ, tiếp sức mạnh cho phụ nữ trong mọi lĩnh vực, truyền cảm hứng kinh doanh và nâng cao tinh thần lãnh đạo của phụ nữ trong thế giới đang thay đổi sâu sắc. Cùng với đó, Women’s Summit 2017 cũng vinh danh 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017 do Forbes Việt Nam bình chọn.

Women’s Summit 2017: Với sự tham gia của những phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong xã hội đã truyền cảm hứng kinh doanh cho phụ nữ Việt Nam
Women’s Summit 2017: Với sự tham gia của những phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong xã hội đã truyền cảm hứng kinh doanh cho phụ nữ Việt Nam

Women’s Summit 2017 đã quy tụ những diễn giả danh tiếng, trong đó có các phụ nữ có mặt trong danh sách Phụ nữ ảnh hưởng nhất 2017, những người đứng đầu các doanh nghiệp, các tổ chức lớn trong nước và quốc tế, các nữ đại sứ quốc tế. Trong đó, có bà Claire Chiang – Phó chủ tịch tập đoàn Banyan Tree; bà Tôn Nữ Thị Ninh – Cựu đại sứ Việt Nam ở Châu Âu và Bỉ; bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Tổng giám đốc Vietjet Air (nữ tỷ phú tự lập của Việt Nam), cùng hơn 20 diễn giả khác.

Chủ đề thảo luận của Women’s Summit 2017 tập trung vào các vấn đề như: “Nâng tầm phụ nữ, đi tìm định nghĩa người phụ nữ hiện đại, củng cố sức mạnh nội tại, vai trò của phụ nữ trong kinh doanh, sự phát triển của phụ nữ nhìn từ bối cảnh quốc tế”.

Ngoài ra, Women’s Summit 2017 không chỉ là ngày hội của nữ giới, mà còn là nơi để giao lưu, kết nối giữa những doanh nhân tài năng của Việt Nam với các diễn giả quốc tế, lãnh đạo các doanh nghiệp lớn, các nhà hoạt động xã hội, khoa học, giáo dục, các chính trị gia, lãnh đạo trẻ và những người nổi tiếng của Việt Nam với các nước trên thế giới .

Được biết, vào tháng 3/2017, Forbes Việt Nam đã công bố Danh sách 50 gương mặt phụ nữ đang có vai trò nổi bật trong các lĩnh vực có hoạt động và đóng góp lớn đối với kinh tế – xã hội Việt Nam.

Anh Đức – KTĐT