Vietnam Web Summit 2017: Cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay

Vietnam Web Summit 2017 là sự kiện công nghệ có quy mô lớn nhất từ trước tới nay sẽ diễn ra lần lượt ở TP Hồ Chí Minh (ngày 1/12/2017) và Hà Nôi (ngày 8/12/2017) và quy tụ phần lớn người làm công nghệ, từ chuyên gia cho đến sinh viên và các cấp quản lý trong các công ty công nghệ.

Đó là thông tin được BTC cho biết trong buổi họp báo diễn ra ngày 18/10/2017 tại TP Hồ Chí Minh.

Chương trình được tổ chức bởi đơn vị đã tổ chức rất thành công sự kiện thường niên lớn nhất cả nước về di động Vietnam Mobile Day – TopDev giải pháp tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực Mobile & IT chuyên cung ứng nhân sự cho các công ty công nghệ.

Theo BTC: Vietnam Web Summit 2017 sẽ cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay
Theo BTC: Vietnam Web Summit 2017 sẽ cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay

Đây cũng là cơ hội để khán giả có thể cập nhật được những kiến thức chuyên sâu nhất từ các chuyên gia hàng đầu về các xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay.

Theo đại diện BTC,  Vietnam Web Summit 2017 sẽ thu hút hơn 9.000 lượt khách tham dự, gần 400 doanh nghiệp cùng hơn 100 chuyên gia kinh nghiệm, đặc biệt là sự tham gia của nhiều diễn giả đến từ các tập đoàn lớn trên thế giới như AWS (Amazon Web Services), Google, Facebook, Microsoft, Lazada, Nielsen, MasterCard hứa hẹn mang đến cho người tham dự những nội dung đặc sắc.

Từ thành công của Vietnam Web Summit 2016, sự kiện Vietnam Web Summit  đang dần khẳng định là một sân chơi không thể thiếu dành cho mọi cá nhân, tổ chức lớn nhỏ đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ Web.

Ông Nguyễn Hữu Bình - CEO của TopDev, chia sẻ thông tin về Vietnam Web Summit 2017
Ông Nguyễn Hữu Bình – CEO của TopDev, chia sẻ thông tin về Vietnam Web Summit 2017

Năm nay, Vietnam Web Summit tập trung vào các nội dung dành cho doanh nghiệp cũng như các cá nhân thuộc các lĩnh vực công nghệ ứng dụng, quảng cáo, Digital Marketing, Cloud, Payment và E-commerce,… Được chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu từ các tập đoàn trên thế giới, Vietnam Web Summit 2017 là nơi tập trung những chuyên đề đa dạng và thực tiễn, cung cấp những số liệu thực tiễn, cơ hội được trò chuyện cùng các chuyên già hàng đầu có thể giúp giải quyết được các vấn đề  mà doanh nghiệp đang gặp phải trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0. Đồng thời tại sự kiện cũng đưa ra những dự báo tương lai cho sự phát triển của toàn ngành công nghiệp Web trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Hữu Bình – CEO của TopDev, cho biết: “Vietnam Web Summit 2017 hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng lập trình và khởi nghiệp tại Việt Nam những số liệu, kiến thức, kỹ năng bổ ích và mở rộng quan hệ hợp tác cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động trong lĩnh vực web và di động tại Việt Nam”.

Anh Đức-DĐDN