Vietnam Mobile Day 2017: Chuỗi sự kiện công nghệ về Mobile lớn nhất Việt Nam

Theo BTC Vietnam Mobile Day 2017, sau những thành công của những năm trước, Vietnam Mobile Day 2017 vẫn sẽ giữ nguyên những giá trị cốt lõi phục vụ cộng đồng. Bên cạnh đó Vietnam Mobile Day 2017 sẽ bổ sung thêm nhiều hoạt động cũng như nội dung mới hấp dẫn hơn và phù hợp hơn với sự thay đổi của những công nghệ đang có mặt trên thị trường.

Trong những năm vừa qua, các chuyên gia đã nhận định rằng các startup không chỉ cần kiến thức nền tảng về kỹ thuật chuyên môn, mà sự liên kết giữa các mạng lưới cộng đồng với nhau mới thật sự là một đầu mối tốt nhất đảm bảo cho sự phát triển của các startup trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự kiện Vietnam Mobile Day hàng năm, đã quy tụ và kết nối được rất nhiều công ty công nghệ và đối tác với nhau, từ đó phát triển thêm nhiều mối quan hệ cần thiết cho những bước tiến mạnh mẽ về sau.

Vietnam Mobile Day  2017: Chuỗi sự kiện công nghệ về Mobile lớn nhất Việt Nam sẽ bắt đầu vào ngày 20/5/2017 tại TP Hồ Chí Minh, ngày 27/5 tại Hà Nội và 3/6 tại Đà Nẵng
Vietnam Mobile Day 2017: Chuỗi sự kiện công nghệ về Mobile lớn nhất Việt Nam sẽ bắt đầu vào ngày 20/5/2017 tại TP Hồ Chí Minh, ngày 27/5 tại Hà Nội và 3/6 tại Đà Nẵng

Sự kiện năm nay sẽ quy tụ hơn 10.000 lượt khách tham dự, hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong ngành công nghệ thông tin trên khắp cả nước tham gia.

Ông Nguyễn Hữu Bình, CEO – TopDev, Trưởng ban tổ chức Vietnam Mobile Day, cho biết: “Như mọi năm, đến thời điểm này thì công tác chuẩn bị của chúng tôi đã gần như hoàn thành, những nội dung và diễn giả cũng như các chương trình hỗ trợ cho cộng đồng cũng đã được khởi động nhằm thúc đẩy sự đi lên của toàn hệ sinh thái startup nói chung và của cộng đồng công nghệ nói riêng. Hy vọng ở chương trình lần này, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều chương trình đột phá hơn dành cho khán giả đang nóng lòng chờ đợi sự trở lại của Vietnam Mobile Day.”

BTC cũng cho biết thêm, các nhóm chủ đề năm nay vẫn phủ sóng đầy đủ và bao quát tất cả những nhóm chủ đề nóng nhất trong ngành công nghệ như: Mobile Marketing, ASO, SEO, Analytic Social Media. Crossplatform, Native, Hybrid, Webapp, UX/UI Design, Product Development, QA & Testing, Mobile Game và tối ưu ứng dụng trên các hệ điều hành Android và iOS. Ngoài ra còn có các nhóm chủ đề đặc trưng thuộc phân khúc Architechture, Infrastructure, và Security. Đương nhiên, không thể thiếu sự có mặt của các nhóm chủ đề cũng như các chương trình hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho cộng đồng khởi nghiệp luôn được các doanh nghiệp cực kỳ quan tâm.

Vietnam Mobile Day 2017 sẽ bắt đầu vào ngày 20/5/2017 tại TP Hồ Chí Minh, ngày 27/5 tại Hà Nội và 3/6 tại Đà Nẵng.

Anh Đức – KTĐT