Vietnam International Motoshow chính thức quay trở lại

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Motorshow 2017 – VIMS 2017) sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 25 – 29/10/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) với sự tham gia của 7 thương hiệu xe hàng đầu thế giới.

VIMS 2017, do các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam phối hợp cùng liên danh C.I.S Vietnam và Le Bros tổ chức, được kỳ vọng là triển lãm ô tô quốc tế quy mô lớn nhất tại Việt Nam với các hoạt động tương tác hấp dẫn, những màn trình diễn công nghệ thú vị và các chương trình đặc sắc dành cho khách tham quan.

Trải qua 2 lần tổ chức, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam đang dần khẳng định là một trong những sự kiện tầm cỡ và nổi bật nhất về xe nhập khẩu tại Việt Nam.

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Motorshow 2017 - VIMS 2017) sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 25 - 29/10/2017 tới
Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Motorshow 2017 – VIMS 2017) sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 25 – 29/10/2017 tới

Năm 2016, VIMS đã thu hút gần 128.000 lượt khách tham quan, trở thành một trong 10 sự kiện được công chúng cả nước quan tâm nhất trên mạng xã hội trong tháng. Với kết quả đó, các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng tại Việt Nam đang nỗ lực để tiếp tục mang tới một VIMS 2017 ấn tượng hơn nữa không chỉ với các mẫu xe đa dạng của các thương hiệu xe nhập khẩu hàng đầu cùng những trải nghiệm mới lạ dành cho khách tham quan.

Hiện tại, 7 thương hiệu xe hơi danh tiếng, bao gồm: Audi, Jaguar, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, Subaru và Volkswagen đã xác nhận tham dự và trưng bày những mẫu xe phong cách đa dạng từ cổ điển tới hiện đại cùng công nghệ tiên tiến nhất, kết hợp với nhiều hoạt động trải nghiệm ở khu vực ngoài trời như: Lái thử xe, stunt show diễn ra tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017…Bên cạnh đó, VIMS 2017 sẽ có sự xuất hiện của các gian trưng bày giới thiệu các thương hiệu linh kiện, phụ tùng, đồ chơi xe hơi cao cấp; dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, sửa chữa, bảo dưỡng và các lĩnh vực liên quan; cùng các sản phẩm tiêu dùng cao cấp, sành điệu phục vụ người yêu xe.

Theo Ban Tổ chức VIMS 2017, việc giới thiệu các mẫu xe nổi bật hero car, bao gồm: Mẫu Audi A5 Sportback hoàn toàn mới, Jaguar F-PACE, Evoque (Land Rover), Quattroporte (Maserati), GLC 300 Coupe (Mercedes-Benz), Subaru WRX STI, Volkswagen Sharan với nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo tại VIMS 2017 hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng yêu xe một kỳ triển lãm sôi động với nhiều bất ngờ thú vị.

Ông Laurent Genet – TGĐ Audi Việt Nam, Đại diện các nhà tổ chức triển lãm, chia sẻ: “Trong bối cảnh thị trường ô tô nhập khẩu Việt Nam ngày càng đa dạng và số lượng xe nhập khẩu tăng trưởng đột biến đầu năm 2017, các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam mong muốn sẽ mang lại sự kết nối giữa các nhà nhập khẩu xe và khách hàng thông qua Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017. Mỗi hãng xe tham dự sẽ đem đến những câu chuyện riêng, những nét đặc trưng riêng, kỳ vọng tạo nên một bữa tiệc nhiều màu sắc và đậm dấu ấn, đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm của người yêu xe Việt Nam”.

Anh Đức-DĐDN