Ẩm thực

5 cách nấu ăn giúp giảm huyết áp một cách tự nhiên - 1

5 cách nấu ăn giúp giảm huyết áp một cách tự nhiên

Ẩm thực đóng một vai trò lớn trong kiểm soát huyết áp. Đặc biệt bạn có thể làm tăng huyết áp khi tiêu thụ các thực phẩm không lành mạnh…

tác hạị của bia rượu, phòng chống tác hại của bia rượu
Rượu bia là nguyên nhân trực tiếp của hơn 30 loại bệnh không lây nhiễm

Đây là thông tin được chia sẻ tại Hội thảo xây dựng chính sách về phòng, chống tác hại của rượu bia do Bộ Y tế và tổ chức y…

Chương trình giải trí ẩm thực “Mỹ nhân vào bếp” chính thức lên sóng 2
Chương trình giải trí ẩm thực “Mỹ nhân vào bếp” chính thức lên sóng

Chương trình giải trí ẩm thực “Mỹ nhân vào bếp” được đầu tư khoảng 20 tỷ đồng, gồm 130 tập phát sóng trên kênh truyền hình SCTV14 (11h30 thứ 6, 7, chủ nhật), HTV9 (23h10 thứ 2, 4, 6), Let’s Việt (22h15 thứ 2, 4, 6), phát online trên Youtube (20h15 thứ 6, 7, chủ nhật) và Flix TV (Smart TV, khung giờ 22h15 thứ 2, 4, 6) từ ngày 15/9/2017.

VIETKINGS: Công bố top 10 đặc sản quà tặng nổi tiếng Việt Nam 2017 3
VIETKINGS: Công bố top 10 đặc sản quà tặng nổi tiếng Việt Nam 2017

Với nền văn hóa ẩm thực đa dạng, Việt Nam tự hào là nơi có rất nhiều đặc sản trải dài trên khắp mọi miền đất nước. Những đặc sản này là niềm tự hào của người dân bản xứ nói riêng và của người Việt nói chung.

Các tin khác

​Nguy hại từ thực phẩm giàu tinh bột được chế biến ở nhiệt độ cao 4
​Nguy hại từ thực phẩm giàu tinh bột được chế biến ở nhiệt độ cao

Các nhà khoa học Anh ngày 23/1 công bố một nghiên cứu cảnh báo việc thường xuyên tiêu thụ các loại thực phẩm giàu tinh bột như khoai tây, bánh mỳ và các loại rau củ, được chế biến ở nhiệt độ cao trong một thời gian dài sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Ngừa bệnh từ mít 5
Ngừa bệnh từ mít

Quả mít có hàm lượng dinh dưỡng cao, chứa nhiều dưỡng chất quan trọng có tác dụng ngừa bệnh hiểm nghèo.   Ngăn chặn tế bào ung thư hình thành:…

Người Việt làm “ma men” tốt hơn làm kinh tế 6
Người Việt làm “ma men” tốt hơn làm kinh tế

Theo kết quả cuộc điều tra của Tổ chức HealthBridge (Canada) về yếu tố nguy cơ bệnh không lây nhiễm tại Việt Nam, khảo sát về khả năng “say sưa” trong 30 ngày của dân Việt thì có tới 77% đàn ông và 11% phụ nữ được hỏi cho biết đã uống rượu, bia.

Đổi chủ tại Thu Hương Bakery - Ai đáng thương trên thương trường? 7
Đổi chủ tại Thu Hương Bakery – Ai đáng thương trên thương trường?

Nhân đọc loạt bài bài PR cho thương hiệu bánh ngọt mới của bà chủ Thu Hương – một người thợ bánh của khách sạn Sofitel Metropole trước đây, có chút suy nghĩ về kinh doanh và cạnh tranh trên thương trường.

Đặc sản Hồng giòn Đà Lạt  8
Đặc sản Hồng giòn Đà Lạt 

  Hồng giòn Đà Lạt gần giống như Hồng ngâm miền Bắc, thường bắt đầu rộ mùa vào tháng 8, là thứ trái cây gợi nhớ tới đêm phá cỗ…

Hành trình 40 năm của những lon sữa đặc nhãn hiệu Ông Thọ 9
Hành trình 40 năm của những lon sữa đặc nhãn hiệu Ông Thọ

Sau năm 1975 sữa đặc là hàng xa xỉ phẩm do quá khan hiếm và đắt đỏ. Hộp sữa phân phối theo tiêu chuẩn, dù khi đến tay người dùng nhiều lon bao bì đã ố vàng nhưng vẫn là niềm ao ước của biết bao người.