TURKEY DASH 5: Hưởng ứng chạy bộ từ thiện gây quỹ mổ hàm ếch

“TURKEY DASH 5 – NỤ CƯỜI VIỆT 2017”, sự kiện chạy bộ từ thiện gây quỹ mổ hàm ếch, có khoảng 5.000 người tham gia. Trong đó, có rất đông nghệ sỹ Việt hưởng ứng, sẽ diễn ra ngày 19/11/2017 tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Theo thống kê của Bộ Y Tế, ở Việt Nam cứ 500 trẻ em được sinh ra, trung bình có 1 trẻ bị hở môi, hàm ếch và dị tật hàm mặt.

Trước thực tế trên, cùng với ý thức trách nhiệm xã hội, Chi hội Thiện Nhân – Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Hồ Chí Minh luôn mong muốn đóng góp một phần vào việc kêu gọi cộng đồng cùng hành động để mang đến một cuộc sống trọn vẹn cho các trẻ em không may bị khuyết tật.

1

Đông đảo nghệ sỹ Việt tham gia, hưởng ứng TURKEY DASH 4 - NỤ CƯỜI VIỆT 2016, một hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn, chia sẻ và hướng tới cộng đồng
Đông đảo nghệ sỹ Việt tham gia, hưởng ứng TURKEY DASH 4 – NỤ CƯỜI VIỆT 2016, một hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn, chia sẻ và hướng tới cộng đồng

TURKEY DASH là hoạt động chạy bộ gây quỹ từ thiện được khởi xướng năm 2013, với 100% quỹ quyên góp được sẽ tài trợ cho tổ chức Operation Smile. Có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 1989, cho đến nay, Operation Smile đã trao đi gần 40.000 ca phẫu thuật nụ cười.

Trải qua 4 lần tổ chức, TURKEY DASH đã góp phần mang lại những nụ cười trọn vẹn cho hàng trăm trẻ em, giúp các em có một tương lai tươi sáng và một cuộc đời hạnh phúc hơn.

Cùng với đó, dù còn là hoạt động rất mới mẻ với cộng đồng, nhưng sau 4 năm, tổ chức này đã trao tặng được 319 nụ cười với ước mơ tăng sức lan tỏa của chương trình, để kêu gọi được nhiều hơn sự đóng góp của những tấm lòng thiện nguyện.

Bà Ngô Trần Ngọc Trâm – GĐ điều hành Công Ty Nhân Thăng, đơn vị tổ chức “TURKEY DASH 5 – NỤ CƯỜI VIỆT 2017”, chia sẻ: “Turkey Dash mong muốn tiếp tục sứ mệnh vận động mọi người cùng chạy bộ, nhằm tạo sự quan tâm rộng rãi đến cộng đồng về chương trình, để tất cả mọi người cùng chung tay đóng góp quỹ từ thiện, giúp trao nụ cười tươi hoàn hảo như bao người bình thường cho những trẻ em kém may mắn trong cuộc sống”.

Theo Ban tổ chức, năm nay số lượng nghệ sĩ Việt tham gia nhiều hơn năm 2016, trong đó có: Ca sĩ Thảo Trang, Hoa hậu quốc tế Việt Nam Đặng Thu Thảo, Á Hậu Kim Nguyên, Nam Vương Tiến Đạt, Siêu mẫu Thiên Huệ, Quán quân VFM Xuân Tài và Bích Trâm cùng các bạn Model của Vietnam Fitness Model.

Đại sứ nhân ái của chương trình là: Ca sĩ Hồng Nhung, diễn viên Hứa Vĩ Văn, MC Tùng Leo, Ca sĩ Đức Tuấn, MC Quốc Bình, MC Anh Quân, DJ Quang, Đạo diễn Thanh Nhân. Nghệ sĩ John Huy Trần sẽ biên đạo múa và nhóm UDG sẽ đồng diễn flashmob để khởi động chương trình. Đặc biệt năm nay có sự hỗ trợ và tham dự của Đại Đức Thích Đồng Ngộ, trụ trì Chùa – Thiền viện Thiên Hưng.

Trong khuôn khổ sự kiện còn có các hoạt động thi đua được phát động tạo không khí rộn ràng, kêu gọi mọi người cùng chung tay, như: Đóng dấu qua chặng, chụp hình ở mỗi chặng, trao tặng kỷ niệm chương cho các bạn chạy hoàn thành lộ trình 4K; Trao huân chương 3 giải Kiện tướng chạy bộ: Kiện tướng Trung Niên, Kiện tướng Thanh Niên, Kiện tướng Nhí; Giải Trái tim nóng: Ai vận động đóng góp được nhiều nhất trong thời gian ngắn.

Đăng ký tham gia tại website chương trình: www.turkeydash.com

Hotline: +84 839 484 086 – 0906 642 676 – 0906 698 676 – 0908 510 457

Quang Lê-DĐDN