Tư vấn

Bất động sản Bình Dương nổi sóng vì đại gia “đại chiến” 2

Bất động sản Bình Dương nổi sóng vì đại gia “đại chiến”

Cuộc “đại chiến” xung quanh thương vụ bán đấu giá dự án Khu dân cư Hòa Lân (KDC Hòa Lân- Bình Dương) trị giá gần 1.500 tỉ đồng kéo nhiều cơ quan chức năng, thậm chí cả Thanh tra Bộ Tư pháp vào cuộc.

Xuất khẩu rau quả tăng trưởng mạnh trở lại 3
Xuất khẩu rau quả tăng trưởng mạnh trở lại

Sau 2 quý tăng trưởng không mấy tích cực, sang tháng 10, XK rau quả đã lấy lại được đà tăng trưởng mạnh của những tháng đầu năm.

Vì sao Chlorpyrifos bị đề xuất gạch tên khỏi Danh mục thuốc BVTV? 4
Vì sao Chlorpyrifos bị đề xuất gạch tên khỏi Danh mục thuốc BVTV?

Vì là một chất độc hại với con người nên Chlorpyrifos đang được đề xuất loại bỏ khỏi danh mục thuốc BVTV được phép sử dụng hiện có.

Chung cư Sky Center Phổ Quang: Hàng loạt căn hộ bị cắt điện đột ngột 5
Chung cư Sky Center Phổ Quang: Hàng loạt căn hộ bị cắt điện đột ngột

Gần 100 hộ dân tại khu chung cư căn hộ văn phòng Sky Center số 10 đường Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM bất ngờ bị mất điện mà không nhận được thông báo từ Ban quản lý chung cư cũng như trực tiếp từ đơn vụ cấp điện.

Các tin khác

Trái cây Việt chiếm lĩnh thị trường khó tính: Giấc mơ không còn xa 6
Trái cây Việt chiếm lĩnh thị trường khó tính: Giấc mơ không còn xa

Sau xoài và thanh long, chôm chôm là mặt hàng trái cây thứ ba đã được phép xuất khẩu (XK) sang New Zealand. Xung quanh sự kiện này, ông Hoàng Trung (ảnh) – Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NNPTNT) đã chia sẻ về cơ hội mở rộng thị trường của mặt hàng trái cây trong năm 2018.

Kết quả cuộc thi Phiên tòa giả định cấp quốc gia 2017 7
Kết quả cuộc thi Phiên tòa giả định cấp quốc gia 2017

Ngày 13/11/2017, Trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh đã tổ chức vòng chung kết Cuộc thi Phiên tòa giả định (VMOOT) cấp quốc gia năm 2017. Cuộc thi được tổ chức từ cuối tháng 7/2017 đến nay với sự tham gia của hơn 50 đội đến từ 28 đơn vị đào tạo ngành Luật trên cả nước.

Vì sao Luật hợp tác xã khó vào Hợp tác xã? 8
Vì sao Luật hợp tác xã khó vào Hợp tác xã?

Theo tổng hợp quá trình thực hiện Luật hợp tác xã (HTX) 2012 đến nay của Liên minh HTX Việt Nam, nhiều HTX thành viên cho rằng Luật mới không có gì mới, chỉ tập hợp các nghị định thi hành Luật HTX 2003.

423 triệu USD thực hiện Kế hoạch Chiến lược chung Việt Nam - Liên hợp quốc 9
423 triệu USD thực hiện Kế hoạch Chiến lược chung Việt Nam – Liên hợp quốc

Huy động các nguồn lực của mọi thành phần kinh tế để phát triển đất nước, trong đó nguồn vốn từ các đối tác phát triển, sẽ giúp Việt Nam đi lên một cách bền vững. Kế hoạch Chiến lược chung 2017 – 2021 được xây dựng dựa trên 3 nguyên tắc là toàn diện, bình đẳng và bền vững.

Xuất khẩu gạo vẫn còn cơ hội ở những thị trường truyền thống 10
Xuất khẩu gạo vẫn còn cơ hội ở những thị trường truyền thống

Ba mặt hàng nông sản là gạo, thủy sản và rau quả có kim ngạch XK lớn trong những năm qua và được đánh giá là còn nhiều tiềm năng trong những năm tới. Tuy nhiên để tìm các giải pháp thúc đẩy tăng trưởng XK là điều không dễ nếu vẫn làm như cách cũ lâu nay.

Hortex Vietnam 2018: Cơ hội cho ngành rau quả Việt Nam mở rộng thị trường xuất khẩu 11
Hortex Vietnam 2018: Cơ hội cho ngành rau quả Việt Nam mở rộng thị trường xuất khẩu

Triển lãm thương mại quốc tế lần thứ nhất chuyên ngành sản xuất và chế biến rau, hoa, quả sẽ diễn ra từ ngày 14-16/3/2018 tại SECC sẽ tạo cơ hội cho ngành rau quả Việt Nam mở rộng thị trường xuất khẩu.