Trường Marie Curie TP.HCM: Lễ Tri ân và Trưởng thành 3 ngày trước kỳ thi tốt nghiệp THPT

Hôm nay, trường THPT Marie Curie (Quận 3 TPHCM) tổ chức trang trọng buổi Lễ tri ân và Ra trường cho Học sinh khối 12, 3 ngày trước kỳ thi tốt nghiệp.

Chỉ còn 3 ngày nữa, cùng với gần một triệu học sinh lớp 12 khắp cả nước, các học sinh niên khoá 2014-2017 của trường THPT Marie Curie (TP.HCM) sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, kỳ thi quan trọng nhất trong đời học sinh của mình.

Mô tả ảnh
Lễ Tri ân và Ra trường

Thay mặt Ban giám hiệu, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đăng Khoa đã căn dặn động viên và chúc các em Học sinh khối 12 hãy vượt qua kỳ thi với những năng lực và nỗ lực cao nhất để đạt được chứng nhận quan trọng cho tri thức và trình độ mà các em đã cố gắng suốt 12 năm học trò của mình.

Buổi lễ tri ân của trường Marie Curie đã được thực hiện đầy ý nghĩa khi lần lượt tất cả những người có mặt có trong công cuộc học tập của các học sinh trong 3 năm cuối cấp vừa qua đều được tôn vinh.

Mô tả ảnh
Học sinh tặng quà cho cô phụ trách Lao công

Họ là người cha, người mẹ, người thấy, người cô. Cả những ban giám hiệu, giám thị, các bộ phận hành chính, văn phòng, những cô chú lao công… tất cả đều được nhắc đến bằng những bó hoa, món quà và những tràng pháo tay tưởng chừng bất tận. Đã có những nụ cười và rất nhiều những giọt nước mắt xúc động.

Mô tả ảnh
Những cái ôm của tình bạn học

Trong một không gian đầy xúc động, những lời yêu thương mà ngày thường khó nói lại có sức nặng hơn, những lời chỉ bảo cũng trở nên ấm áp, dễ được ghi nhớ hơn.

Một số hình ảnh tiêu biểu gợi nhiều xúc động cho một thời học sinh mà bất cứ ai cũng đã từng trải qua: (Ảnh: Bình Nguyễn)

Mô tả ảnh
Cha mẹ trong lễ Trưởng thành của con gái
Mô tả ảnh
Ghi lưu bút lên áo trắng
Mô tả ảnh
Chụp hình lưu niệm
Mô tả ảnh
Tuổi học sinh
Mô tả ảnh
Buổi lễ cũng nhằm tôn vinh các đấng sinh thành
Mô tả ảnh
Chụp hình cùng cô giáo Chủ nhiệm
Mô tả ảnh
Thấy cô, phụ huynh và các em học sinh
Mô tả ảnh
Chia tay bạn bè, chia tay tuổi học trò
Mô tả ảnh
Nụ cười và nước mắt học trò
Mô tả ảnh
Những trò tinh nghịch cuối cùng của đời học sinh sắp kết thúc
Mô tả ảnh
Nụ cười và nước mắt học trò
Mô tả ảnh
Rạng rỡ nét thanh xuân trong Lễ Trưởng thành
Mô tả ảnh
Ghi lưu bút
Mô tả ảnh
Viết Lưu bút

Theo Tieudung24h