Triễn lãm lớn nhất thế giới về chuyên ngành xây dựng sẽ được tổ chức tại Thái Lan

Intermat đang tiến vào thị trường quốc tế và lần đầu tiên Intermat Asean được tổ chức tại khu vực Đông Nam Á thông qua triễn lãm Intermat Asean sẽ diễn ra tại Bangkok (Thái Lan) từ ngày 8 – 10/6/2017 tới.

Intermat là triễn lãm thương mại quốc tế chuyên ngành về máy móc, trang thiết bị và vật tư xây dựng, là một trong ba triển lãm xây dựng hàng đầu thế giới, kết hợp cùng với Impact (nhà tổ chức triển lãm thương mại hàng đầu Thái Lan) đã tạo nên  triển lãm Intermat Asean hoàn toàn mới. Intermat Asean sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp xây dựng của khu vực Đông Nam Á phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Đông Nam Á là một trong những khu vực năng động và có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất thế giới. Trong đó, Thái Lan được chọn làm địa điểm tổ chức Intermat Asean bởi những giá trị lớn của các dự án xây dựng trong tương lai bao gồm cả xây dựng công cộng và tư nhân.

Intermat - Triễn lãm lớn nhất thế giới về chuyên ngành xây dựng sẽ diễn ra tại Thái Lan từ 8 - 10/6/2017 tới
Intermat  Aean – Triễn lãm lớn nhất thế giới về chuyên ngành xây dựng sẽ diễn ra tại Thái Lan từ 8 – 10/6/2017 tới

Cùng với đó, Thái Lan được coi là quốc gia dẫn đầu khu vực Đông Nam Á khi nói đến tăng trưởng và tiềm năng của ngành công nghiệp xây dựng. Chương trình hỗ trợ kinh tế Thái Lan hướng tới thúc đẩy ngành xây dựng của đất nước này với số lượng dự án cơ sở hạ tầng sẽ đạt hơn 47,7 tỉ USD vào năm 2020. Ngoài ra, Thái Lan đang là một trong những quốc gia có số lượng những tòa nhà thương mại và dân sinh lớn nhất ở Đông Nam Á (hơn 10.000 tòa nhà có diện tích nhỏ nhất từ 1.000 sqm – dặm vuông Anh trở lên).

Những công trình thương mại và dân sinh tại Thái Lan sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ với tốc độ 25% vào năm 2025. Tất cả những nhân tố này đã và sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp xây dựng Thái Lan tăng trưởng trong thập kỷ tiếp theo để trở thành trung tâm công nghiệp xây dựng hàng đầu Đông Nam Á.

Các lĩnh vực trưng bày tại Triển lãm Intermat Asean 2017 phù hợp với nhu cầu tại thị trường Đông Nam Á, bao gồm: Sản xuất và sử dụng vật liệu xây dựng; Sản xuất, vận chuyển và xử lý bê tông; Xây dựng và bảo dưỡng cơ sở hạ tầng đường bộ; Linh kiện, thiết bị, phụ kiện; Nguyên vật liệu; Các thiết bị xúc, đào đất, vận chuyển đất và kỹ thuật dân dụng; Phương tiện và cách thức vận chuyển vật liệu, thiết bị và con người; Toà nhà và công trình; Đào, khoan và các kỹ thuật làm nền móng ; Đào, khoan và các kỹ thuật làm nền móng đặc biệt; Các thiết bị nâng, giữ.

Được sự hỗ trợ của Chính phủ Thái Lan và Hiệp hội nhà thầu Thái Lan, Intermat Asean sẽ đem tới cho khách tham quan những công nghệ mới nhất phù hợp với nhu cầu thị trường công nghiệp xây dựng của từng quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Được biết, Phòng thương mại và công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) sẽ là đại diện chính thức cho triễn lãm Intermat Asean 2017 tại Việt Nam.

Anh Đức-DĐDN