Trà Dr Thanh đồng hành cùng “Tình Bolero 2017 phiên bản nghệ sĩ”

Ngày 21/8, tại TP Hồ Chí Minh, Ban tổ chức chương trình “Tình Bolero” đã tổ chức họp báo mùa thứ 2 của chương trình “Tình Bolero 2017 phiên bản nghệ sĩ”.

Năm nay, có 8 nghệ sĩ góp mặt trong chương trình gồm nữ diễn viên điện ảnh Lý Hương; diễn viên Thanh Trúc; diễn viên – người mẫu Thanh Thức; Á hậu Đại dương Hà Thu; diễn viên Huỳnh Đông; nghệ sĩ Vũ Thanh; MC/Biên tập viên Quốc Bình và người mẫu Yến Nhi. Đảm nhận vai trò hướng dẫn thanh nhạc cho 8 nghệ sĩ của chương trình là nữ ca sĩ Đông Đào.

1

Theo Ban tổ chức, giám khảo mùa 2 này sẽ là những tên tuổi lớn như: Danh ca Phương Dung; danh ca Mạnh Đình; nhạc sĩ Thanh Phong; Nhật Hạ, Hà Phương, Thanh Hà, Ngọc Sơn…Đây cũng là một trong những yếu tố hấp dẫn của chương trình năm nay.

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi – Trưởng phòng Quan hệ công chúng (Tập đoàn Tân Hiệp Phát), chia sẻ: “Đồng hành cùng chương trình Tình Bolero, nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh mong muốn góp phần mang đến cho khán giả những chương trình giải trí có giá trị nhân văn sâu sắc, nhiều ý nghĩa. Cùng với Tình Bolero, trong thời gian vừa qua, nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh còn đồng hành với nhiều chương trình giải trí đặc sắc khác như Kịch cùng Bolero, Cười xuyên Việt…được đông đảo khán giả truyền hình yêu thích”.

So với năm 2016, chương trình “Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017” sẽ phủ sóng rộng rãi hơn đến khu vực phía Bắc, bởi từ tháng 8/2017, khán giả tại Hà Nội có thể xem được chương trình của Đài THVL trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab.

Chương trình Tình Bolero 2017 bao gồm 13 tập sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ hai hàng tuần trên kênh truyền hình THVL1.

Yến Thanh-GDTP