ANTT

Bắt đầu kê khai bán hàng trên Facebook

Ngành thuế TP HCM đang tìm cách nắm thông tin các tài khoản Facebook cá nhân kinh doanh thường xuyên, có doanh thu lớn nhưng chưa kê khai đăng ký thuế.

Tan hoang dự án trồng và chế biến chuối xuất khẩu

Dự án chỉ thực hiện có hiệu lực được vài ba năm thì họ chây ì, không trả tiền thuê đất, kể cả tiền công họ cũng không trả nốt. Cũng từ đấy vườn chuối tan hoang, văn phòng làm việc, xưởng chế biến…

Phản hồi thông tin xin giấy phép xuất khẩu gạo tốn 20.000 USD

Thời gian qua, một số báo điện tử có đăng tải ý kiến phản ánh việc xin giấy phép xuất khẩu gạo phải tốn không dưới 20.000 USD. Qua điều tra, xác minh một cách khách quan, thận trọng, Bộ Công Thương khẳng định thông tin này là bịa đặt và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của ngành. 

Liên tiếp bắt giữ nhiều trứng gà Trung Quốc nhập lậu

Liên tiếp trong 2 ngày 10 và 11/3, Đội Kiểm soát Hải quan số 1 (Cục Hải quan Quảng Ninh) phát hiện, bắt giữ tiêu hủy 18.000 quả trứng gà Trung Quốc nhập lậu.

Các tin khác

Hoạt động kinh doanh trái phép, thương lái Trung Quốc bị xử phạt

Nhập cảnh vào Việt Nam hoạt động kinh doanh mà không làm các thủ tục đăng ký kinh doanh, một thương lái Trung Quốc đã bị xử phạt vi phạm hành chính.

Thu giữ 800 kg giá đỗ ngâm hóa chất Trung Quốc

Hơn 800 kg giá đỗ thành phẩm ngâm hóa chất chuẩn bị tung ra thị trường tiêu thụ đã bị lực lượng cảnh sát môi trường TP.Huế (Thừa Thiên – Huế) phát hiện và thu giữ.

Đại gia thủy sản ôm 80 tỷ lặn tăm, người nuôi cá cầu cứu Thủ tướng

Mô hình thí điểm xây dựng chuỗi liên kết sản xuất, tiêu thụ và chế biến cá tra “gặp bão” khi lãnh đạo doanh nghiệp không xuất hiện nhiều tháng qua mang theo khoản nợ 80 tỷ đồng. Tình trạng trên khiến cho nông dân lao đao, phải cầu cứu đến Thủ tướng Chính phủ.

Yêu cầu báo đăng tin “dàn siêu xe gắn biển xanh giả” giải trình

Cục Báo chí, Bộ TT-TT yêu cầu các báo đăng thông tin về “dàn siêu xe gắn biển xanh giả” có báo cáo giải trình, để từ đó làm căn cứ xem xét, xử lý.

Vụ 2 nghi phạm hành hung thương binh trong vụ án đã khởi tố

Thông tin từ Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) về vụ án “Cố ý gây thương tích: hai nghi phạm đánh người thương binh sau khi xảy ra va chạm giao thông khai nhận, vì quá nóng giận trước thái độ bỏ chạy của người thương binh nên đã hành hung.

Cháy lớn tại nhà máy ô tô Trường Hải Quảng Nam

Đám cháy đã được khống chế sau hơn 3 giờ bùng phát. Các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực điều tra nguyên nhân vụ hoả hoạn và thống kê thiệt hại…

Trang 1 của 9123456789