Thời sự

Những gốc cây bị cưa hạ

Trở lại dự án Ngàn mẫu ở Bình Thuận: Đổi cánh rừng bên bờ biển Phan Thiết để lấy gì?

Khu du lịch thung lũng Đại Dương, do Công ty TNHH Delta – Valley Bình Thuận làm chủ đầu tư, mà Báo Người cao tuổi đã đăng nhiều bài cho rằng, chính quyền các cấp vi phạm pháp luật rất nghiêm trọng, nay lại thêm sự kiện mới. Dải rừng phòng hộ dài 500m theo bờ biển, là cảnh quan, môi trường, bức bình phong bảo vệ cho vô số sinh vật trên bờ trước thiên nhiên khắc nghiệt, đã bị nhà đầu tư “hô biến” để lấy đất, làm dân phẫn nộ…

Bôi nhọ Doanh nghiệp trên mạng xã hội: Một hình thức cạnh tranh không lành mạnh
Bôi nhọ Doanh nghiệp trên mạng xã hội: Một hình thức cạnh tranh không lành mạnh

“Đôi khi là chuyện con gà tức nhau tiếng gáy mà dẫn đến việc cạnh tranh không lành mạnh. Khi không cạnh tranh được với nhau bằng chất lượng sản phẩm, uy tín, thì họ dùng cách tấn công, vu vạ đối thủ để trục lợi”, một chủ Spa tại Hà Nội chia sẻ.

Người thân mẹ ca sĩ Châu Việt Cường: “Đống đồng nát làm lộ phí thăm con chưa kịp bán thì…”

Bao tháng ngày qua bà Huệ tần tảo sớm hôm bán từng mớ rau, nhặt từng tí đồng nát để tích cóp tiền đi thăm con. Vậy mà chưa kịp gặp con, bà đã gặp nạn qua đời.

Mẹ ca sĩ Châu Việt Cường chỉ có một ước nguyện duy nhất nhưng mãi mãi không thể thực hiện

Khi biết tin mẹ ca sĩ Châu Việt Cường bị tai nạn tử vong, nhiều người dân địa phương vô cùng thương xót, bởi cả cuộc đời bà lam lũ, cô độc đến tận khi nhắm mắt xuôi tay.

Các tin khác

Mẹ ca sĩ Châu Việt Cường gặp tai nạn tử vong khi đang đi nhặt ve chai kiếm sống

Khi đang đi nhặt ve chai kiếm sống, bà Huệ bị tàu hỏa đâm tử vong. Hiện thi thể bà đã được đưa về nhà để tổ chức tang lễ.

Hiện trường thảm khốc vụ tai nạn ở Quảng Ninh: Xe khách nát đầu, người bị thương nằm la liệt

Khi xuống dốc chân cầu Bãi Cháy, xe khách mất lái, lao sang đường ngược chiều đâm vào xe bán tải cùng nhiều mô tô. Chưa dừng lại, xe khách tiếp tục lao vào vỉa hè, đâm tiếp vào một số phương tiện đang đỗ tại đó. Vụ tai nạn khiến ít nhất 5 người thương vong.

Bố mất con trai khi đưa vợ đi đẻ ở Hòa Bình: “Tôi giục mổ ngay không chết cả mẹ”

Khi nhận thông báo con trai chưa kịp chào đời đã tử vong, anh Đạt dù rất đau xót nhưng phải cố nén lại và giục bác sĩ mổ ngay kẻo nguy hiểm đến tính mạng của vợ.

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2019

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2019.Trong khuôn khổ diễn đàn kinh doanh 2019 diễn ra tại TP.HCM ngày 15/8, tạp chí Forbes đã công bố danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2019.

Đưa vợ đi đẻ, bác sĩ nói “cứ yên tâm”, sau 1 tiếng chồng nhận tin con trai tử vong

Khoảng 5h15 sáng ngày 23/7, gia đình có đề xuất mổ cho sản phụ nhưng bác sĩ nói cứ yên tâm, thế nhưng chỉ 1 tiếng sau, người chồng đau đớn nhận tin con trai mình đã tử vong.

Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM kê nhầm thuốc, bé gái 20 tháng tuổi phải trợn mắt, cứng gáy

Sau khi uống thuốc 3 ngày theo đơn của bác sĩ, bé gái 20 tháng tuổi đã phải nhập viện cấp cứu vì lừ đừ, cứng gáy, trợn mắt.