Tân Hiệp Phát tài trợ gần 30 tỷ đồng xây cầu tại Đồng bằng Sông Cửu Long

Tính từ năm 2016 đến nay, Tân Hiệp Phát đã tài trợ gần 30 tỷ đồng xây cầu cho các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Năm 2017 là năm thứ hai liên tiếp, Tân Hiệp Phát phối hợp cùng kênh truyền hình Let’s Việt tiếp tục mang những “Nhịp cầu ước mơ” đến với bà con các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã và đang giải quyết nhu cầu đi lại, buôn bán giao thương cho hàng trăm ngàn người dân sinh sống tại địa bàn, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của các tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long. Từ khi triển khai tới nay, chương trình đã xây dựng và bàn giao tổng số 12 cây cầu.

Cây cầu 13, xã Kiên Bình, huyện Kiên Lương (Kiên Giang) đã xuống cấp nghiêm trọng, người dân qua lại thường xuyên gặp tai nạn đặc biệt là mùa mưa
Cây cầu 13, xã Kiên Bình, huyện Kiên Lương (Kiên Giang) đã xuống cấp nghiêm trọng, người dân qua lại thường xuyên gặp tai nạn đặc biệt là mùa mưa

Là đơn vị tài trợ kinh phí xây cầu tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long trong chương trình “ Nhịp cầu ước mơ” 2 năm liên tiếp, đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ “Trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội là một trong những giá trị cốt lõi, là triết lý trong văn hóa kinh doanh của tập đoàn Tân Hiệp Phát. Chúng tôi truyền triết lý đó trong từng suy nghĩ, hành động của lãnh đạo và mỗi nhân viên Tập đoàn. Ý tưởng  xây dựng các cây cầu cho các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long để hỗ trợ người dân thuận thiện đi lại đã được chúng tôi  ấp ủ tâm huyết trong nhiều năm”.

“Cho tới cuối năm 2015 khi điều kiện chín muồi thì chúng tôi mới bắt đầu thực hiện với sự giúp đỡ của Kênh truyền hình Let’s Việt. Trong năm 2017, chúng tôi dự kiến sẽ phối hợp với Let’s Việt triển khai xây 12 cây cầu mới ở những vùng khó khăn, nơi mà sự giúp đỡ của chúng tôi mang lại ý nghĩa thiết thực nhất”, đại diện Tân Hiệp Phát, cho biết thêm.

Trong 23 năm qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã hỗ trợ và đồng hành với nhiều hoạt động thể thao như các giải đua xe đạp, điền kinh, leo núi, các giải võ thuật… Bên cạnh đó, Tập đoàn còn tài trợ nhiều hoạt động văn hóa tinh thần, biểu diễn nghệ thuật phục vụ xã hội.

Các hoạt động hỗ trợ trực tiếp cũng được Tập đoàn Tân Hiệp Phát quan tâm, đến nay đã có hàng trăm cặp bò được Tân Hiệp Phát gửi tặng đến tay người dân, chưa kể đến dự án cung cấp hàng trăm ngàn lít nước sạch mỗi ngày cho đồng bào vùng hạn hán, bị nhiễm mặn, hay các chương trình Về Quê, Cùng Em đến trường, Biển đảo Quê hương và Trái tim cho em, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng Quỹ Tấm lòng Việt thực hiện ít nhất 16 hoạt động thiện nguyện mỗi tháng.

Yến Thanh-GDTP