Tai nạn lật xe nông cụ mui trần

Những chiếc xe máy kéo nông cơ với 2 bánh sau lớn quá khổ tạo ra sự chênh vênh đặc biệt nguy hiểm cho người lái khi không có khung đỡ chống lật có thể gây chết người khi va chạm hoặc tai nạn.

chiếc xe máy xới bị lật úp xuống ruộng
chiếc xe máy xới bị lật úp xuống ruộng
6h30 sáng ngày 2.8, trên đường về nhà, một người đàn ông điều khiển chiếc xe máy cày do để bánh xe chệch ra khỏi mặt đường sa xuống vệ cỏ khiến chiếc xe bị nghiêng rồi lật úp xuống ruộng, toàn bộ trọng lượng chiếc xe kể cả guồng xới bằng thép đè lên người tài xế. Hàng chục người dân đã cùng lật lại chiếc xe để giải cứu tài xế nhưng nạn nhân đã tử vong.
Theo điều tra ban đầu, nạn nhân là ông Lê Ngọc Bình (48 tuổi, ngụ tổ 1, ấp Tân Trung, xã Tân Bình, huyện Bình Tân). Chiều ngày 1.8, ông Bình nhận xới thuê rẫy khoai lang cho một người dân ở xã Thành Đông (huyện Bình Tân). Ông Bình nhận cày đêm để tránh nắng. Có thể do lái máy xới suốt đêm nên thấm mệt trên đường về nhà, ông Bình ngủ gật, mất lái, xảy ra tai nạn hy hữu trên.
Cơ quan chức năng đang tiến hành đều tra làm rõ và hoàn tất các thủ tục bàn giao thi thể ông Lê Ngọc Bình về cho gia đình lo an táng.