Smart Emotion 2017 mang nhiều công nghệ mới đến người tiêu dùng và doanh nghiệp

Diễn ra từ ngày 12 – 14/4/2017, tại TP Hồ Chí Minh, Smart Emotion là triển lãm lớn nhất về Thiết bị Phát thanh Truyền hình, Thiết bị nghe nhìn,Thiết bị Led/OLed, Thiết bị thông minh. Đồng thời, Smart Emotion 2017 sẽ mang nhiều công nghệ chuyên ngành mới đến với người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Hiện nay, Chính phủ đang thực hiện đẩy mạnh tiến trình nâng cấp chất lượng hệ thống kênh truyền hình đối với các đơn vị, doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Truyền hình cũng như Thiết bị thông minh, đặc biệt là đầu thu kỹ thuật số. Cùng với đó, những công ty trong lĩnh vực Thiết bị nghe nhìn liên tục phát triển mạnh trong những năm gần đây nhờ vào sự cạnh tranh, ra mắt tính năng, mẫu mã mới nhất nhằm tìm kiếm thị trường cho riêng mình.

Công nghệ ngày nay đã chứng minh vị trí rất quan trọng đối với đời sống – sản xuất và sự phát triển chung của nền kinh tế. Do đó, những xu hướng mới về các sản phẩm và thiết bị công nghệ hiện đại luôn trở thành sự quan tâm hàng đầu của cả người tiêu dùng và các nhà sản xuất.

Smart Emotion 2017 mang nhiều công nghệ mới trong lĩnh vực thiết bị Phát thanh Truyền hình, Thiết bị nghe nhìn,Thiết bị Led/OLed, Thiết bị thông minh đến người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt Nam
Smart Emotion 2017 mang nhiều công nghệ mới trong lĩnh vực thiết bị Phát thanh Truyền hình, Thiết bị nghe nhìn,Thiết bị Led/OLed, Thiết bị thông minh đến người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt Nam

Smart Emotion 2017  tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị là thành viên của các tổ chức uy tín uy tín, như: Hiệp hội Truyền hình trả tiền PayTV, Hiệp hội Chiếu sáng, Hiệp hội Internet Việt Nam, cùng hàng trăm thương hiệu nổi tiếng, start-up, các đài phát thanh, kênh truyền hình…

Triển lãm Smart Emotion 2017 nhận được sự tham gia đông đảo của các đơn vị đến từ trong và nước ngoài, như: SCTV, Điền Quân Media, Sony, Anh Duy, Rạng Đông, Điện Quang, các nhà phân phối sản phẩm của: Arirang, Xiaomi, Seoul Semicondutor, các công ty với nhiều ngành hàng mới như: Hyundai, PSD, khu gian hàng start-up khởi nghiệp và các cửa hàng phân phối điện thoại cao cấp, khu gian hàng quốc gia của Hàn Quốc và Trung Quốc.

Ông Lê Đình Cường – PCT kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Truyền hình trả tiền, cho biết: “Smart Emotion 2017 tiếp tục là nơi mang đến cho người tiêu dùng và khách tham quan cơ hội tiếp cận  công nghệ đỉnh cao của thế giới, đồng thời là diễn đàn trao đổi, học hỏi kiến thức về chuyên ngành cũng như thực hiện kết nối, giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các nước trên thế giới trong lĩnh vực thiết bị Phát thanh Truyền hình, Thiết bị nghe nhìn,Thiết bị Led/OLed, Thiết bị thông minh”.

Anh Đức – KTĐT