SACOMBANK – SBJ triển lãm và giới thiệu sản phẩm quà tặng tới khách hàng

Ngày 14/7 vừa qua, Sacombank SBJ đã tổ chức triển lãm và giới thiệu những mẫu mã quà tặng do đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề của Sacombank – SBJ chế tác từ kim loại quý tại “Hội nghị tri ân khách hàng”.

Ông Nguyễn Văn Mậu - TGĐ Sacombank- SBJ, phát biểu tại chương trình “Hội nghị tri ân Khách hàng và ra mắt dòng sản phẩm Quà tặng Doanh nghiệp năm 2017”
Ông Nguyễn Văn Mậu – TGĐ Sacombank- SBJ, phát biểu tại “Hội nghị tri ân Khách hàng và ra mắt dòng sản phẩm Quà tặng Doanh nghiệp năm 2017”

Rất nhiều mẫu mã trong số các sản phẩm được trưng bày được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá có giá trị cao về mặt thẩm mỹ, giá trị mỹ thuật và nghệ thuật trong lĩnh vực chế tác kim loại quý.

Cùng với việc phát triển nhóm sản phẩm “quà tặng kim hoàn cao cấp” và “quà tặng doanh nghiệp” từ quý III/2016 và trong năm 2017 Sacombank – SBJ đã chuyển đổi tỷ trọng từ bán sản phẩm là trang sức sang bán sản phẩm “quà tặng kim hoàn cao cấp”. Qua một năm triển khai dòng sản phẩm “quà tặng kim hoàn cao cấp”, Sacombank – SBJ đã phát triển thêm được khách hàng mới, nguồn thu của sản phẩm “quà tặng kim hoàn cao cấp” đang dần chiếm tỷ trọng lớn trong nhu cầu của khách hàng. Cùng với định hướng phát triển mạnh theo nhu cầu về quà tặng của các doanh nghiệp trong thời gian tới. Chương trình đã mang đến nhiều thông tin thú vị về các sản phẩm quà tặng kim hoàn và nhu cầu của các đối tượng khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực kim hoàn thời gian tới.

2

Các mẫu mã quà tặng được chế tác bằng kim loại quý do đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề của Sacombank- SBJ chế tác
Các mẫu mã quà tặng được chế tác bằng kim loại quý do đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề của Sacombank- SBJ chế tác

Những sản phẩm trưng bày triển lãm lần này không chỉ mang giá trị mỹ thuật, kỹ thuật chế tác ngành kim hoàn mà còn chứa đựng giá trị văn hóa, sức sống và sự sáng tạo không ngừng của nghề làm kim hoàn hơn 100 năm tại Sài Gòn. Ngoài những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, triển lãm còn giới thiệu những vật phẩm phong thủy, vừa mang giá trị mỹ kim vừa mang giá trị phong thủy trong cuộc sống.

Trong đó, Sacombank- SBJ đã giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm từ các phân khúc: Dịch vụ thếp vàng, Quà tặng doanh nghiệp và Quà tặng kim hoàn dành cho khách hàng cao cấp. Với gần 100 sản phẩm và bộ sản phẩm kim hoàn được trưng bày, khách tham dự được tận mắt chứng kiến độ tinh xảo, sức hấp dẫn của các sản phẩm được chế tác từ những thợ kim hoàn lành nghề.

Ông Nguyễn Văn Mậu – TGĐ Sacombank –  SBJ, cho biết: “Thời gian vừa qua, Sacombank-SBJ đã cung cấp dòng sản phẩm trang sức rất thành công. Sự thành công đó chính là nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. Đáp lại tấm lòng chân tình đó, Sacombank – SBJ đã tổ chức chương trình “Hội nghị tri ân Khách hàng và ra mắt dòng sản phẩm Quà tặng Doanh nghiệp năm 2017” để tri ân khách hàng và giới thiệu những mẫu mã quà tặng doanh nghiệp được chế tác bằng kim loại quý”.

“Rất nhiều mẫu mã trong số các sản phẩm được trưng bày, được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá có giá trị cao về mặt thẩm mỹ, giá trị mỹ thuật và nghệ thuật trong lĩnh vực chế tác kim loại quý”, ông Nguyễn Văn Mậu, cho biết thêm.

4

Khách hàng tìm hiểu thông tin và lựa chọn sản phẩm kim hoàn ưng ý nhất của Sacombank - SBJ
Khách hàng tìm hiểu thông tin và lựa chọn sản phẩm kim hoàn ưng ý nhất của Sacombank – SBJ

Được biết, Sacombank – SBJ là Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (thuộc Tập đoàn Sacombank) chính thức  đi vào hoạt động từ ngày 28/11/2008.

Trải qua 9 năm hoạt động Sacombank – SBJ đã phát triển nhanh, hiệu quả, an toàn và bền vững, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý.

Sacombank-SBJ không ngừng phát triển nhằm tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng bằng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp; cam kết mang lại giá trị, sự thịnh vượng cho nhân viên; đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội, cộng đồng.

Những giải thưởng Sacombank-SBJ đạt được trong thời gian qua, như: Thương hiệu mạnh Việt Nam 2009; Thương hiệu mạnh Việt Nam 2010; Cúp vàng “Vì sự nghiệp phát triển ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam 2010”; Thương hiệu Việt uy tín 2011; Cúp vàng TOPTEN Thương hiệu Việt Ứng dụng KH&CN năm 2011; Trusted Brand – Thương hiệu Uy tín 2011; VNR500 – 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2011; Dấu hiệu chứng nhận Sản phẩm vàng Thương hiệu Việt – Hội nhập WTO.

Anh Đức-DĐDN