Nanoto viên khử mùi, diệt khuẩn xe hơi, sản phẩm của OF.FB

Dù mua xe cũ hay xe mới, bạn cũng vẫn cần phải cá tính hoá nó bằng bản sắc và phong vị của riêng mình. Hãy khử sạch mùi và…

Nanoto diệt khuẩn khử mùiDù mua xe cũ hay xe mới, bạn cũng vẫn cần phải cá tính hoá nó bằng bản sắc và phong vị của riêng mình. Hãy khử sạch mùi và biến những phút giây bên tay lái mãi mãi là niềm vui!

Để biến 1 chiếc xe hơi không còn mùi gì, việc đầu tiên cần làm là vệ sinh và rửa sạch xe, hút bụi, chống ấm. Khi xe đã sạch và được làm khô, hãy kiểm tra và xác định lại mùi trong xe. Nếu thấy có mùi khó chịu, hãy tìm ra nguyên nhân chính xác.

Đó có thể do các loại vi khuẩn bởi nhiều người thường để thức ăn lâu ngày trong xe, hoặc thứ gì đó từ ngoài lạc vào, hay rơi ra từ đế giày. Nếu không còn các loại bụi, rác, mọi thứ đã lau sạch, thì mùi này có thể sinh ra từ chất đã ngấm trong nệm xe, sàn xe và đường ống khí máy lạnh. Đây chính là lúc bạn hãy dùng viên diệt khuẩn hữu hiệu – Nanoto.

Một viên Nanoto sử dụng hiệu quả cho một xe du lịch 7 chỗ, trong phòng ngủ, tủ lạnh hoặc phòng nhỏ dưới 10m2, có tác dụng bảo vệ suốt 6 tháng sau khi mở màng co. Nanoto diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại – Khử mùI thuốc lá, mùi nội thất, nệm da; mùi động vật chó mèo; mùi nước mắm, hải sản, mùi sầu riêng, mít chín và những mùi khó chịu độc hại khác có chứa aldehyde.