Quế Lâm Phương Nam tri ân khách hàng Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày 12/04 vừa qua, tại Công ty TNHH MTV Quế Lâm Tam Phước, Công ty TNHH MTV Quế Lâm Phương Nam đã phối hợp với nhà phân phối Thúy Nga…

Ngày 12/04 vừa qua, tại Công ty TNHH MTV Quế Lâm Tam Phước, Công ty TNHH MTV Quế Lâm Phương Nam đã phối hợp với nhà phân phối Thúy Nga tổ chức hội nghị Tri ân đại lý địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Quế Lâm Phương Nam tri ân khách hàng Bà Rịa – Vũng Tàu 6

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại Công ty TNHH MTV Quế Lâm Tam Phước

Tham dự hội nghị có hơn 50 đại lý là các khách hàng tiêu biểu đã gắn bó với Quế Lâm trong nhiều năm. Tại hội nghị, Công ty MTV Quế Lâm Phương Nam đã báo cáo những thành quả đạt được trong năm 2017 trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Trong năm 2018, công ty tiếp tục nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm cao cấp phục vụ cho nhu cầu của bà con trên địa bàn, xây dựng các cơ chế bán hàng hấp dẫn nhằm hỗ trợ cho đại lý trong việc tiêu thụ các sản phẩm phân bón Quế Lâm. Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Văn Minh – Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH MTV Quế Lâm Phương Nam đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của các nhà phân phối, đại lý trong thời gian vừa qua, cũng như mong muốn sự hợp tác giữa Quế Lâm và các khách hàng ngày càng chặt chẽ hơn nữa để cùng nhau phát triển.

Quế Lâm Phương Nam tri ân khách hàng Bà Rịa – Vũng Tàu 7

Đại diện nhà phân phối Thúy Nga tặng hoa cho đại lý có mức đăng ký doanh số cao

Quế Lâm Phương Nam tri ân khách hàng Bà Rịa – Vũng Tàu 8

Ông Trần Văn Minh – Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH MTV Quế Lâm Phương Nam tặng hoa tri ân cho khách hàng tại hội nghị 

Quế Lâm Phương Nam tri ân khách hàng Bà Rịa – Vũng Tàu 9

Ông Trần Trung Giang thay mặt lãnh đạo Công ty Quế Lâm tặng quà tri ân cho đại lý có mức đăng ký doanh số cao

Cũng trong hội nghị, Công ty Quế Lâm đã tặng quà tri ân nhà phân phối Thúy Nga, đồng thời trao thưởng tiền mặt cho các đại lý có đăng ký doanh số tiêu thụ lớn trong năm 2018.

Theo Tập đoàn Quế Lâm