Propzy Việt Nam mở rộng hoạt động và ra mắt sản phẩm mới

Ngày 16/9/2017, Propzy Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương văn phòng mới nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động ra toàn quốc & khu vực Đông Nam Á. Propzy cũng chính thức giới thiệu giao diện mới của website www.propzy.vn với nhiều cải tiến nổi trội hơn, đồng thời ra mắt sản phẩm PAM.

Đây là sản phẩm “Ứng dụng quản lý & vận hành toà nhà, căn hộ hiệu quả” theo công nghệ Mỹ nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Propzy trong suốt thời gian qua.

Đông đảo khách hàng của Propzy tham dự  và lễ khai trương văn phòng mới và trải nghiệm sản phâm PAM
Đông đảo khách hàng của Propzy tham dự và lễ khai trương văn phòng mới và trải nghiệm sản phâm PAM

Với những lợi thế vượt trội về công nghệ hiện đại, Propzy đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng đột phá khắp thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Trong quý IV/2017, Propzy sẽ mở rộng phạm vi hoạt động ra thị trường Hà Nội. Ngoài ra, Propzy sẽ tiếp tục hướng đến toàn khu vực Đông Nam Á để khẳng định thương hiệu của mình.

Bên cạnh đó, Propzy cũng chú trọng cải tiến giao diện hiển thị trên trình duyệt Website và điện thoại thông minh để khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn.

Propzy đã ứng dụng công nghệ tiên tiến kiểu Mỹ để cho ra đời sản phẩm PAM – “Ứng dụng quản lý & vận hành toà nhà, căn hộ hiệu quả” như là một giải pháp thiết yếu giúp các công ty quản lý bất động sản “tối ưu quản lý – thấu hiểu cư dân”. Tính năng đặc biệt và vượt trội nhất của PAM là giúp ban quản lý kết nối trực tiếp với nguồn khách hàng tiềm năng và có nhu cầu mua/thuê bất động sản, thông qua việc liên kết với cổng thông tin Propzy.vn – cổng thông tin bất động sản lớn & uy tín nhất hiện nay.

Được biết, Propzy với  “Cổng thông tin & mô hình giao dịch bất động sản kiểu Mỹ” là công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực bất động sản và xây dựng nên cổng dữ liệu bất động sản (BĐS) lớn nhất thị trường Việt Nam, với sản phẩm đa dạng phân khúc, nguồn thông tin minh bạch và được kiểm chứng đầy đủ, đồng thời, đưa ra giải pháp thực hiện giao dịch mua – bán/ thuê – cho thuê BĐS theo quy trình khép kín nhằm giúp giao dịch diễn ra an toàn, nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả hơn, giảm thiểu thời gian và chi phí cho khách hàng.

 

Nền tảng Propzy cho phép người bán đăng tin rao bán/cho thuê BĐS miễn phí; cho phép người mua/thuê tìm kiếm thông tin BĐS đang được rao bán/cho thuê trên cổng dữ liệu, giúp kết nối trực tiếp khách hàng là bên mua/thuê và bên bán/cho thuê với nhau. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia của Propzy sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch với quy trình khép kín theo công nghệ Mỹ để chốt giao dịch. Propzy cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Anh Đức-DĐDN