NESTLÉ tiếp tục được công nhận dẫn đầu thực hiện Hiệp ước toàn cầu Liên Hợp Quốc

Tập đoàn Nestlé vừa được công nhận là một trong những doanh nghiệp tham gia tích cực nhất vào Hiệp ước Toàn cầu Liên Hiệp Quốc (UN Global Compact), sáng kiến phát triển bền vững quy mô nhất thế giới.


Với việc công bố của Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc, Nestlé được tái khẳng định là công ty dẫn đầu trong việc thực hiện Hiệp ước Toàn cầu Liên Hiệp Quốc.

Nestlé thể hiện cam kết đối với Hiệp ước Toàn cầu Liên Hiệp Quốc bằng việc  những  tốt nhất đồng thời giữ vai trò lãnh đạo các hoạt động hỗ trợ những mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc. Mỗi năm Nestlé đều có  về những bước tiến trong việc thực hiện 10 nguyên tắc trong Hiệp ước Toàn cầu Liên Hiệp Quốc.

“Chìa khóa mang lại sự thành công lâu dài đối với công ty của chúng tôi là tạo ra giá trị cho các cổ đông và .Chúng tôi gọi đó là tạo lập giá trị chung, phản ánh đầy đủ mục đích và mục tiêu của Hiệp ước Toàn cầu Liên Hiệp Quốc” ông Christian Frutiger, Giám đốc Đối ngoại Toàn cầu của Nestlé cho biết.

Mô tả ảnh
Dự án NESCAFÉ Plan thể hiện nỗ lực của Nestlé Việt Nam.

 

Nestlé tham gia Hiệp ước Toàn cầu Liên Hiệp Quốc năm 2001. Công ty vinh dự được trở thành một phần trong phong trào toàn cầu của các công ty và các đối tác về phát triển bền vững đóng góp vào những mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc. Ưu tiên của Nestlé bao gồm những lĩnh vực mang lại lợi ích kinh doanh phù hợp với những lợi ích của xã hội. Những lĩnh vực này bao gồm dinh dưỡng, tập trung chủ yếu vào trẻ nhỏ; góp phần phát triển những cộng đồng thịnh vượng, phát triển bền vững tại nông thôn, quản lý nguồn tài nguyên thiên nhiên cho tương lai, và trên hết là nguồn nước.

Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc công ty Nestle Việt Nam chia sẻ: “Dự án NESCAFÉ Plan thể hiện nỗ lực của Nestlé Việt Nam trước mục tiêu phát triển bền vững của tập đoàn, phù hợp với những nguyên tắc trong Hiệp ước Toàn cầu Liên Hiệp Quốc. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng cho mục tiêu này nhằm mang lại những lợi ích chung cho người , cộng đồng, môi trường cũng như ngành cà phê Việt Nam.”

Theo tieudung.vn