Máy lọc nước ion kiềm ALKALIFE: Mang đến sự hoàn hảo cho nguồn nước

Vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Phúc Nguyện đã giới thiệu đến người tiêu dùng Máy lọc nước tạo ion Kiềm ALKALIFE.

Máy lọc nước tạo ION Kiềm Alkalife với công nghệ tạo Ion Kiềm bằng 7 tấm điện cực Platinum tráng Titan đem lại sự an tâm về chất lượng nước và độ bền.

Nguồn nước sau khi vào máy sẽ được lọc và loại bỏ các tạp chất như: Clo, Fluoride, Vi sinh vật và khử màu.

Đại diện Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Phúc Nguyện giới thiệu máy lọc nước ion kiềm ALKALIFE đến người tiêu dùng
Đại diện Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Phúc Nguyện giới thiệu máy lọc nước ion kiềm ALKALIFE đến người tiêu dùng

Sau đó nước sẽ được đưa vào buồng điện phân mang dòng điện một chiều với các thanh điện cực âm và dương. Thanh điện cực âm (-) sẽ cho ra nước có tính kiềm – gọi là nước ion kiềm (hoặc Alkaline ionized water). Thanh điện cực dương (+) sẽ cho ra nước có tính axit cao, thường được dùng để làm vệ sinh, khử trùng (không được dùng trong ăn uống). Bên cạnh đó, sản phẩm còn bổ sung thêm vào nước kiềm nhiều loại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như: ion Natri (Na+); ion Kali (K+); ion Canxi (Ca2+); ion Magiê (Mg2+)… đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Được biết, sản phẩm được sản xuất tại Công ty TNHH IONCARE, là một trong những công ty lớn nhất tại Hàn Quốc trong nghành sản xuất thiết bị lọc nước gia đình.

Sản phẩm được nhập khẩu bới Công ty Cổ phần Phân phối Xuất nhập khẩu VINACO-OP và được phân phối tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Phúc Nguyện.

Thanh Nguyên – GDTP