KTO tăng cường hợp tác du lịch khen thưởng với Việt Nam

Nhận thấy tầm quan trọng và đánh giá cao các hoạt động MICE của các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam, thời gian vừa qua, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) đã có nhiều hoạt động và hỗ trợ tích cực nhằm mang đến những thông tin cần thiết và hữu ích về du lịch Hàn Quốc, đặc biệt là du lịch khen thưởng.

Trong năm 2016, thông qua chương trình hỗ trợ “Incentive JeJu- Viet Nam 2016”, KTO Việt Nam, Cục xúc tiến Du lịch Jeju & Cục Du lịch MICE Jeju đã hỗ trợ được hơn 2.500 lượt khách du lịch khen thưởng của các doanh nghiệp Việt Nam khi đến du lịch tại đảo Jeju (chiếm khoảng 7,6% trên tổng số lượng khách du lịch khen thưởng Việt Nam đi Hàn Quốc đăng ký nhận hỗ trợ từ KTO trong năm 2016 là 33.051 người).

Đảo Jeju (Hàn Quốc) với phong cảnh đẹp đã thu hút du khách đến từ Việt Nam
Đảo Jeju (Hàn Quốc) với phong cảnh đẹp đã thu hút du khách đến từ Việt Nam

Để tiếp tục hỗ trợ cho khách du lịch khen thưởng Việt Nam hơn nữa, KTO Việt Nam, Cục xúc tiến Du lịch Jeju & Cục Du lịch MICE Jeju tiếp tục thực hiện chương trình “Incentive JeJu – Viet Nam 2017”.

Thông qua chương trình này, KTO Việt Nam, Cục xúc tiến Du lịch Jeju & Cục Du lịch MICE Jeju sẽ tích cực hỗ trợ các công ty du lịch trong hoạt động xây dựng, phát triển và xúc tiến các sản phẩm du lịch mới tới Jeju như: Dòng sản phẩm cao cấp (Korea Premium Selection).. bằng việc cung cấp những thông tin du lịch mới cũng như tổ chức Famtour khảo sát tại Jeju (Hàn Quốc). Bên cạnh sự hỗ trợ từ KTO, Cục Du lịch MICE Jeju cũng sẽ áp dụng chương trình hỗ trợ dành cho các đoàn khách du lịch khen thưởng Việt Nam khi đến đảo Jeju với nhiều nội dung như: Quà tặng, đón đoàn ở sân bay, chi phí bữa ăn, vé vào tham quan…tùy thuộc quy mô của từng đoàn khách du lịch.

Năm 2016, đảo Jeju đã đón hơn 25.008 lượt khách du lịch Việt Nam, chiếm gần 10% trong tổng số khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc là 251.402 người
Năm 2016, đảo Jeju đã đón hơn 25.008 lượt khách du lịch Việt Nam, chiếm gần 10% trong tổng số khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc là 251.402 người

Chương trình ““Incentive JeJu – Viet Nam 2017” được khởi động vào ngày 27/4 thông qua Lễ ký các Bản ghi nhớ hợp tác Jeju – Việt Nam 2017 giữa KTO Việt Nam, Cục xúc tiến Du lịch Jeju, Cục Du lịch MICE Jeju và các công ty lữ hành tiêu biểu được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh.

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, Cục Xúc tiến Du lịch Jeju và Cục Du lịch MICE Jeju hy vọng chương trình sẽ mang lại những thông tin hữu ích và hỗ trợ nhiều hơn nữa cho các đoàn khách du lịch Việt Nam mỗi khi tới thăm Hàn Quốc cũng như đảo Jeju trong thời gian tới.

Được biết, JEJU là hòn đảo lớn nhất Hàn Quốc với khí hậu ôn hòa và những bãi biển thơ mộng, thác nước, vách đá, hang động hùng vĩ từ lâu đã được lựa chọn là điểm đến du lịch lý tưởng. Hằng năm, đảo Jeju đón hàng vạn lượt khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, trong đó phần lớn các đoàn khách du lịch khen thưởng.

Năm 2016, đảo Jeju đã đón hơn 25.008 lượt khách du lịch Việt Nam, chiếm gần 10% trong tổng số khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc là 251.402 người.

Anh Đức – KTĐT