Chia sẻ

Khách hàng tìm hiểu thông tin và lựa chọn sản phẩm kim hoàn ưng ý nhất của Sacombank -  SBJ

SACOMBANK – SBJ triển lãm và giới thiệu sản phẩm quà tặng tới khách hàng

Ngày 14/7 vừa qua, Sacombank SBJ đã tổ chức triển lãm và giới thiệu những mẫu mã quà tặng do đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề của Sacombank – SBJ chế tác từ kim loại quý tại “Hội nghị tri ân khách hàng”.

Chè xanh, một trong những lợi thế nông nghiệp của Sơn La ngày càng phát triển, thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư vào sản xuất, chế biến, tiêu thụ… trên nhiều địa bàn như: Huyện Mộc Châu, Van Hồ, Yên Châu, Thuận Châu, Mai Sơn
“Công nghiệp không khói” giúp Sơn La biến không thành có

Với dân số hơn 1,2 triệu người, diện tích tự nhiên hơn 1,4 triệu ha, có nhiều vùng miền khí hậu đặc trưng, nhiều sông, suối… là những lợi thế lớn để Sơn La phát triển kinh tế nông – lâm – ngư nghiệp.

Đại diện chính quyền địa phương và Tập đoàn Tân Hiệp Phát tặng quà, tri ân  các gia đình thương binh và liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh
Trao tặng 200 phần quà, tri ân gia đình thương binh và liệt sỹ tại Nghệ An, Hà Tĩnh

Ngày 14/7, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phối hợp với báo Tiền Phong và Hội Cựu Thanh niên xung phong hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần và trao tặng quà, tri ân 200 gia đình thương binh và liệt sĩ .

VASEP cho rằng công bố phù hợp quy định ATTP, quy định tại Nghị định 38 không có trong Luật ATTP
Doanh nghiệp thực phẩm bị “hành” bởi Nghị định không có trong Luật?

“Tư duy quản lý khi ban hành Nghị định 38 là vô cùng lạc hậu. Tại sao lại kiểm tra dựa trên lấy mẫu để nói an toàn hay không khi mẫu làm sao đại diện cho chất lượng của bao nhiêu hàng hóa, trong khi lực lượng quản lý có hạn, sản phẩm hàng hóa ngày càng tăng, chế biến phức tạp?”

Các tin khác

Chương trình  “Vui hè rộn rã - Nhận quà thật đã” tại Hệ thống Trung tâm Điện máy Nội thất Thiên Hòa kéo dài từ ngày 16/6 đến 31/7
Vui hè nhận quà cùng Điện máy Thiên Hòa

Mùa hè đang đến, hãy khởi động mùa hè của mình với những chuyến du lịch đến xứ sở Hoa anh đào và đất nước Hàn Quốc từ chương trình…

Hàng Việt bầm giập khi vào các kênh phân phối của nước ngoài ở ngay tại sân nhà, vì nông dân ít hiểu luật chơi
Khi nông dân ngồi nghe bán hàng… quốc tế

Làm sao bán hàng cho các siêu thị lớn? Đề tài quá hấp dẫn khiến ông bạn nông dân trồng cacao ở Bến Tre của tôi chịu bỏ buổi sáng…

1
Sẽ đóng những tài khoản thanh toán không có tư cách pháp nhân

Bà Hoàng Tuyết Minh, Phó Vụ trưởng Vụ Thanh toán, NHNN, thừa nhận thực tế có nhiều tài khoản thanh toán của tổ chức không có tư cách pháp nhân đang tồn tại trong các tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán. NHNN sẽ thực hiện chuyển đổi đối với những tài khoản này và sẽ đóng lại, nếu sau 12 tháng vẫn chưa hoàn thành chuyển đổi tư cách pháp nhân.

Doanh nghiệp tư nhân hứa hẹn là thành phần kinh tế chủ lực giúp Việt Nam “mang chuông đi đánh xứ người”
Phát triển thần tốc, ý tưởng táo bạo chính là kinh tế tư nhân

Dù chưa nhận được nhiều chính sách ưu đãi như doanh nghiệp nhà nước hay các doanh nghiệp FDI, song chính khu vực doanh nghiệp tư nhân lại đang cho thấy tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất.

Sản phẩm Trà thảo mộc Dr Thanh của công ty Tân Hiệp Phát
Tân Hiệp Phát trả lời khiếu nại của khách hàng

Việc khiếu nại sản phẩm Trà thảo mộc Dr Thanh của khách hàng Phạm Duy Đức, Công ty Tân Hiệp Phát đã có lời giải thích cụ thể.

Ho Chi Minh City know to most of it's residents as Saigon.
Chuỗi cà phê ngoại và vị đắng!

Mới đây, chuỗi cà phê nổi tiếng Gloria Jean’s Coffees của Úc đã nối gót chuỗi cà phê NYDC và Illy rời khỏi thị trường Việt Nam.

Trang 1 của 41234