Công nghệ số

Startup chia sẻ scooter điện trị giá tỷ USD

Startup chia sẻ xe trượt scooter điện Bird vừa huy động được 150 triệu USD trong vòng gọi vốn dẫn đầu là Sequoia Capital, nâng định giá của công ty lên 1 tỷ USD.

Xiaomi Redmi Note 5: Cấu hình khác nhau, giá cũng khác nhau

Redmi Note 5 “quái kiệt chụp hình” của Xiaomi đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với điểm nhấn là khả năng chụp ảnh với hệ thống camera kép và trí thông minh nhân tạo AI.

VNITO 2017: Cơ hội thúc đẩy xuất khẩu dịch vụ CNTT cho Việt Nam

Diễn ra từ 19 – 20/10/2017, VNITO 2017 là hội nghị lớn nhất về xuất khẩu dịch vụ CNTT tại Việt Nam (bao gồm lĩnh vực ITO – Information Technology Outsourcing và BPO – Business Process Outsourcing) đã giới thiệu năng lực phát triển phần mềm, khả năng cung cấp dịch vụ CNTT của Việt Nam đến các nước trên thế giới.

Hội nghị Xuất khẩu dịch vụ CNTT 2017: Cơ hội kết nối thị trường toàn cầu

Theo nhận định của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, Việt Nam hiện đang hội đủ khá nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác Hoa Kỳ, châu Âu và Nhật Bản về cung cấp dịch vụ CNTT.

Các tin khác

Microsoft và Nguyễn Hoàng hợp tác hỗ trợ phát triển trường học hiện đại

Vừa qua, Microsoft và tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm đẩy mạnh quá trình cung cấp, tư vấn, triển khai các giải pháp và dịch vụ CNTT trong lĩnh vực đào tạo, chuyển đổi các trường học thuộc dự án thành hệ thống trường học hiện đại.

Những thiết bị Windows 10 sáng giá của Microsoft tại Computex 2017

Ngày 31/5/2017, tại triển lãm Computex 2017 được tổ chức tại Đài Loan, Microsoft ghi điểm nhờ phát triển hệ sinh thái đối tác mạnh mẽ cùng những cơ hội mới để đẩy mạnh tăng trưởng và đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bên trong kế hoạch thâu tóm thị trường trị giá 350 tỷ USD của Facebook

Đó là một ngày bình thường năm 2016 tại trụ sở của Facebook ở Menlo Park, California. Các kỹ sư đang ngồi thảo luận trong phòng thì bỗng nhiên một trong số họ nảy ra một ý tưởng điên rồ.

Banking Việt Nam 2017: Ứng dụng công nghệ trong hoạt động ngân hàng

Ngày 18 – 19/5, Banking Vietnam 2017 được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh với chủ đề “Công nghệ số thúc đẩy tài chính toàn diện tại Việt Nam”.

Galaxy S8 giá 18,5 triệu đồng có giúp Samsung tỏa sáng trở lại?

Samsung cho biết, sản phẩm mới của hãng sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam vào ngày 5/5 tới đây với 3 màu sắc chính là đen, xám và bạc.

Vietnam Mobile Day 2017: Chuỗi sự kiện công nghệ về Mobile lớn nhất Việt Nam

Theo BTC Vietnam Mobile Day 2017, sau những thành công của những năm trước, Vietnam Mobile Day 2017 vẫn sẽ giữ nguyên những giá trị cốt lõi phục vụ cộng đồng. Bên cạnh đó Vietnam Mobile Day 2017 sẽ bổ sung thêm nhiều hoạt động cũng như nội dung mới hấp dẫn hơn và phù hợp hơn với sự thay đổi của những công nghệ đang có mặt trên thị trường.