Công nghệ số

saigon code tour 2019

Chặng 2 Saigon Code Tour 2019: ‘Viết code thôi sao mà khó quá!’

Vẫn là hình ảnh “vác laptop code dạo khắp Sài Gòn”, Saigon Code Tour 2019 (SCT) chặng số 2 đã diễn ra vô cùng sôi động, xóa tan hình ảnh những coder lặng lẽ thường thấy.

instagram, hide like instagram
Instagram mở rộng áp dụng ẩn số lượng like trên bài đăng tại nhiều quốc gia

Sau Canada, hiện Instagram đã tiếp tục mở rộng thử nghiệm ẩn số lượng like trong bài đăng của người dùng. Ireland, Ý, Nhật Bản, Brazil, Úc và New Zealand sẽ là các quốc gia áp dụng ẩn lượng like trong thời gian tới.

Oppo Reno 10x zoom FC Barcelona Edition
Oppo ra mắt Oppo Reno 10x zoom FC Barcelona Edition dành cho fan Barcelona

Oppo vừa chính thức ra mắt phiên bản Reno 10x zoom FC Barcelona edition. Cấu hình bên trong của thiết bị cũng giống như bất kỳ phiên bản Oppo Reno nào khác nhưng thiết kế bên ngoài là cả một sự khác biệt thú vị.

Monitorless, kính thực tế ảo Monitorless, samsung Monitorless
Samsung nộp bằng sáng chế cho loại thiết bị mà Apple đã từ bỏ

Các tin tức rò rỉ mới nhất khẳng định Apple đã từ bỏ dự án kính thông minh AR vốn trước đây được xem là “next big thing” tiếp theo sau iPhone. Trong khi đó, Samsung đã nộp đơn đăng ký bằng sáng chế với Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho thiết kế kính AR của riêng họ.

Các tin khác

sinh nhật 15 năm thế giới di động, giảm giá điện thoai
Thế Giới Di Động giảm sốc hàng nghìn model điện thoại mừng sinh nhật 15 năm, duy nhất hôm nay

Chỉ hôm nay 14/7, Thế Giới Di Động áp dụng chương trình giảm giá lên đến 15% hàng nghìn smartphone nhân dịp kỉ niệm sinh nhật 15 năm. Nhiều model còn được tặng kèm phiếu mua hàng và quà tặng hấp dẫn.

Galaxy Watch Active 2, smartwatch Galaxy Watch Active 2, Galaxy Watch Active 2, Galaxy Watch Active 2 màu vàng hồng, đồng hồ thông minh samsung,
Galaxy Watch Active 2 sẽ có màu vàng hồng với nhiều tính năng mới

Chiếc đồng hồ thông minh sắp tới của Samsung là Galaxy Watch Active 2 được cho sẽ có phiên bản vàng hồng và hướng đến khách hàng nữ và có nhiều tính năng mới.

Startup chia sẻ scooter điện trị giá tỷ USD

Startup chia sẻ xe trượt scooter điện Bird vừa huy động được 150 triệu USD trong vòng gọi vốn dẫn đầu là Sequoia Capital, nâng định giá của công ty lên 1 tỷ USD.

Xiaomi Redmi Note 5: Cấu hình khác nhau, giá cũng khác nhau

Redmi Note 5 “quái kiệt chụp hình” của Xiaomi đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với điểm nhấn là khả năng chụp ảnh với hệ thống camera kép và trí thông minh nhân tạo AI.

VNITO 2017: Cơ hội thúc đẩy xuất khẩu dịch vụ CNTT cho Việt Nam

Diễn ra từ 19 – 20/10/2017, VNITO 2017 là hội nghị lớn nhất về xuất khẩu dịch vụ CNTT tại Việt Nam (bao gồm lĩnh vực ITO – Information Technology Outsourcing và BPO – Business Process Outsourcing) đã giới thiệu năng lực phát triển phần mềm, khả năng cung cấp dịch vụ CNTT của Việt Nam đến các nước trên thế giới.

Hội nghị Xuất khẩu dịch vụ CNTT 2017: Cơ hội kết nối thị trường toàn cầu

Theo nhận định của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, Việt Nam hiện đang hội đủ khá nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác Hoa Kỳ, châu Âu và Nhật Bản về cung cấp dịch vụ CNTT.