Khoa học kỹ thuật

Phân bón Phú Mỹ - Cùng đất lành sinh trái ngọt 2

Phân bón Phú Mỹ – Cùng đất lành sinh trái ngọt

Khánh Sơn là huyện miền núi nằm ở phía Tây Nam tỉnh Khánh Hòa, có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu thích hợp với các loại cây trồng nhiệt đới……

Robot giống người của Nga sắp bay lên trạm vũ trụ ISS
Robot giống người của Nga sắp bay lên trạm vũ trụ ISS

    Robot giống người của Nga sắp bay lên trạm vũ trụ ISS Cơ quan vũ trụ Nga Roscosmos đăng video ghi lại những bài kiểm tra thể hiện…

Cùng nông dân bảo vệ môi trường gắn với nông thôn mới và sản xuất nông sản an toàn 3
Cùng nông dân bảo vệ môi trường gắn với nông thôn mới và sản xuất nông sản an toàn

Khởi điểm từ vụ Đông Xuân 2012-2013, chương trình “Cùng nông dân bảo vệ môi trường” do Cục Bảo vệ thực vật (BVTV), Trung Tâm BVTV phía Nam, 22 Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật phía Nam, kết hợp cùng một số doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuốc BVTV đã thực hiện tại các xã nông thôn mới.

saigon code tour 2019
Chặng 2 Saigon Code Tour 2019: ‘Viết code thôi sao mà khó quá!’

Vẫn là hình ảnh “vác laptop code dạo khắp Sài Gòn”, Saigon Code Tour 2019 (SCT) chặng số 2 đã diễn ra vô cùng sôi động, xóa tan hình ảnh những coder lặng lẽ thường thấy.

Các tin khác

instagram, hide like instagram
Instagram mở rộng áp dụng ẩn số lượng like trên bài đăng tại nhiều quốc gia

Sau Canada, hiện Instagram đã tiếp tục mở rộng thử nghiệm ẩn số lượng like trong bài đăng của người dùng. Ireland, Ý, Nhật Bản, Brazil, Úc và New Zealand sẽ là các quốc gia áp dụng ẩn lượng like trong thời gian tới.

Oppo Reno 10x zoom FC Barcelona Edition
Oppo ra mắt Oppo Reno 10x zoom FC Barcelona Edition dành cho fan Barcelona

Oppo vừa chính thức ra mắt phiên bản Reno 10x zoom FC Barcelona edition. Cấu hình bên trong của thiết bị cũng giống như bất kỳ phiên bản Oppo Reno nào khác nhưng thiết kế bên ngoài là cả một sự khác biệt thú vị.

Cam Sành Organics, tem truy xuất nguồn gốc nông sản, cam sành trà ôn,
Dán tem truy xuất nguồn gốc nông sản cho Cam Sành Organics

Với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và bảo vệ quyền lợi khách hàng HTX Nông nghiệp Cam Sành Organics Trà Ôn phối hợp với Vina CHG tiến hành dán tem truy xuất nguồn gốc QR code, công nghệ nước trên tất các sản phẩm của HTX.

tiền mã hoá libra, tiền điện tử libra, libra facebook
Sau Mỹ, EU, đến lượt Nhật Bản “sờ gáy” tiền mã hóa Libra của Facebook

Nhật Bản đang dự định thành lập một hội đồng liên lạc để điều phối các rủi ro mà đồng tiền mã hóa Libra của Facebook có thể ảnh hưởng đến chính sách tiền tệ và sự ổn định tài chính của nước này. Thông tin này được chính phủ đưa ra trước thềm Hội nghị G7 sắp được tổ chức tại Pháp.

Monitorless, kính thực tế ảo Monitorless, samsung Monitorless
Samsung nộp bằng sáng chế cho loại thiết bị mà Apple đã từ bỏ

Các tin tức rò rỉ mới nhất khẳng định Apple đã từ bỏ dự án kính thông minh AR vốn trước đây được xem là “next big thing” tiếp theo sau iPhone. Trong khi đó, Samsung đã nộp đơn đăng ký bằng sáng chế với Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho thiết kế kính AR của riêng họ.

sinh nhật 15 năm thế giới di động, giảm giá điện thoai
Thế Giới Di Động giảm sốc hàng nghìn model điện thoại mừng sinh nhật 15 năm, duy nhất hôm nay

Chỉ hôm nay 14/7, Thế Giới Di Động áp dụng chương trình giảm giá lên đến 15% hàng nghìn smartphone nhân dịp kỉ niệm sinh nhật 15 năm. Nhiều model còn được tặng kèm phiếu mua hàng và quà tặng hấp dẫn.