Kẹt cứng tại khu vực trong và ngoài sân bay Tân Sơn Nhất

Trưa 9/1, giao thông khu vực sân bay Tân Sơn Nhất bị ùn tắc nghiêm trọng, khiến ôtô đón khách “chết đứng” hàng giờ trên các tuyến đường bên trong. Đại diện Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết ùn tắc giao thông xảy ra từ 11h.

123

Kẹt xe từ cầu vượt Lăng Cha Cả đến cổng sân bay, kẹt tiếp vào trong sân bay, kẹt lên đến các đường dẫn lên xuống các sảnh đi và đến – ko thể nhúc nhích. Tình trạng này xảy ra hầu như hàng ngày. Hôm nay nó kéo dài từ 11h đến 13h vẫn chưa biến chuyển.

ket_2_zing

Trong 2 tiếng đó, bao nhiêu chuyến bay đã bị ảnh hưởng. Các hành khách và nhân viên có lội bộ vào sân bay được thì chưa chắc đã đi hay làm việc được vì xe đoàn bay, phi công cũng không chen vào được.
ket_6_zing

Tình hình thực sự nghiêm trọng và ai đó cần phải làm gì đi. Những nhà dân ở đây bắt đầu thấy mệt mỏi. Một chủ hộ ở toà nhà chung cư Airport Plaza cho biết: Hàng ngày anh phải đi làm từ 6h sáng sớm đến hơn 6h tối mới dám mò về.

san_bay_2_zing

Tình trạng này xảy ra nhiều ngày nay, dù Sở GTVT đã mở rộng lòng đường Trần Quốc Hoàn nhưng vẫn chưa giải quyết được. Theo đại diện Tân Sơn Nhất, thời gian tăng chuyến phục vụ Tết Nguyên đán vẫn chưa đến, nên không phải kẹt xe do nguyên nhân tăng chuyến.

san_bay_6_zing

Ko có giờ nào là ngoại lệ kẹt xe, 9 – 10h vẫn kẹt, 15h cũng kẹt, không thể nói trước điều gì. Ai có vé máy bay trong thời điểm này, nên cân nhắc việc ra sân bay trước từ 2 đến 3 tiếng.

(Theo Tri thức Trực tuyến)