Hồng Thanh trở thành Quán quân “Cười Xuyên Việt 2017”

Tối ngày 8/9, với tiết mục “Biệt đội giữ rừng” có số điểm tuyệt đối, “hiện tượng” của Cười Xuyên Việt 2017 Nguyễn Hồng Thanh đã trở thành Quán quân của bảng Tài Năng và nhận được giải thưởng 200 triệu đồng sau khi vượt qua Lâm Thắng trong đêm chung kết xếp hạng. Chương trình được thực hiện với sự tài trợ của Trà thanh nhiệt Dr Thanh.

Không chỉ là Quán quân mùa thứ 3 của Cười Xuyên Việt, Hồng Thanh còn là thí sinh lập kỷ lục với 5 lần đạt điểm tuyệt đối từ các giám khảo trong tổng số 6 đêm thi của chương trình – một kỷ lục chưa từng có từ trước tới nay. Hồng Thanh cũng từng tốt nghiệp xuất sắc lớp diễn viên.

Do kiệt sức sau tiết mục thi nên sau đó MC Anh Tú và Tuấn Dũng đã phải đứng hai bên dìu Hồng Thanh nghe nhận xét của giám khảo.

Theo giám khảo Việt Hương, Hồng Thanh có kỹ thuật cá nhân tốt, chủ đề tư tưởng rõ ràng, các tiết mục xuyên suốt chương trình đều không bỏ lỡ các yếu tố giáo dục, kỹ thuật cá nhân, giải trí, từ những màn đánh võ, cải lương, bolero…

Còn giám khảo Đức Hải thì cho rằng rất xúc động khi được đối diện với người cống hiến hết mình cho nghệ thuật và mang hết sức khỏe để cống hiến cho sân khấu.

Hồng Thanh đăng quang Quán quân “Cười Xuyên Việt 2017” bảng Tài năng
Hồng Thanh đăng quang Quán quân “Cười Xuyên Việt 2017” bảng Tài năng

Theo ông Lê Nguyễn Đức Khôi – Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát: “Mỗi năm, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đều trích kinh phí để tài trợ nhiều chương trình văn hóa giải trí, giáo dục… có chất lượng đến với cộng đồng. Cười Xuyên Việt là một gameshow thuần Việt có sức lan tỏa cao. Trà thanh nhiệt Dr Thanh và Tập đoàn Tân Hiệp Phát rất vinh dự khi được góp phần vào sự thành công của chương trình và mang đến cho khán giả xem đài những chương trình giải trí nghiêm túc, đặc sắc, có sự đầu tư vào phần nghe và nhìn”.

Với tiết mục chung kết “Ta trở lại”, Lâm Thắng hài lòng và tự nhận xét anh đạt được Á quân là sự thành công quá lớn.

Trước đó, trong đêm Chung kết xếp hạng Cười Xuyên Việt 2017 bảng Triển vọng diễn ra vào tối 1/9, chàng trai 22 tuổi Võ Tấn Phát đến từ Vĩnh Long đã trở thành Quán quân sau khi nhận được điểm tuyệt đối từ 2 giám khảo Việt Hương và Đức Hải.

Yến Thanh-GDTP