Hàng ngàn phần quà cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu

Từ ngày 30/9 đến 4/10/2017, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh đã phối hợp với các tổ chức, chính quyền địa phương ở các tỉnh thành trao tặng hàng ngàn phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu.

Chia sẻ về những việc làm ý nghĩa này, Bà Trần Uyên Phương – Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát, cho biết:“Trong suốt 23 năm phát triển, tập đoàn Tân Hiệp Phát luôn hướng đến cộng đồng bằng những hoạt động thiết thực. Chúng tôi xác định đây là trách nhiệm của mình nhằm góp phần mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn một mùa Trung thu ấm ấp và trọn vẹn, giúp các em có thêm nghị lực, tự tin hơn trong cuộc sống”.

Đêm hội trăng rằm cho con em công nhân lao động tỉnh Bình Phước
Đêm hội trăng rằm cho con em công nhân lao động tỉnh Bình Phước

Cụ thể, trong chương trình “Vầng trăng yêu thương” diễn ra tại huyện Kỳ Anh, (Hà Tĩnh) diễn ra ngày 1/10, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao tặng 70.000.000 đồng và hàng nghìn suất quà đến với các em nhỏ vùng tâm bão số 10 vừa qua, để các em đón một Tết Trung thu trọn vẹn hơn, tiếp thêm động lực để các em vượt qua khó khăn, vươn lên học tập thật tốt.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng đã phối hợp của Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi động viên bà con nhân dân bị thiệt hại do bão số 10 và trao 300 triệu đồng tiền mặt, 1.000 thùng sữa, 2.000 lốc nước tinh khiết Number 1 cho 280 hộ dân và 2 trường tiểu học trên địa bàn huyện Kỳ Anh, Cầm Xuyên, Thạch Hà (Hà Tĩnh). Cho đến thời điểm hiện tại, tổng giá trị tiền mặt và hiện vật được Tân Hiệp Phát hỗ trợ kịp thời đến đồng bào Hà Tĩnh trong mấy ngày qua là gần 600 triệu đồng.

Tại chương trình “Trung thu mơ ước” lần 2 diễn ra vào ngày 30/9, tại Đường sách TP Hồ Chí Minh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phối hợp với Sở Thông tin & Truyền thông TP Hồ Chí Minh và các đơn vị trao tặng quà cho gần 800 em thiếu nhi ở các nhà mở, mái ấm, có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời tổ chức hoạt động vui chơi ý nghĩa cho các em như múa lân, rước lồng đèn, hóa trang chú Cuội, chị Hằng và cùng ca hát các bài hát thiếu nhi tạo không khí sôi nổi vui tươi.

Ông Nguyễn Phan Huy Khôi - GĐ đối ngoại Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng 70 triệu đồng đêm hội “Vầng trăng yêu thương” tại Hà Tĩnh
Ông Nguyễn Phan Huy Khôi – GĐ đối ngoại Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng 70 triệu đồng đêm hội “Vầng trăng yêu thương” tại Hà Tĩnh

Cùng trong thời gian này, Tập đoàn đã phối hợp cùng Trung ương đoàn và Tỉnh đoàn An giang tổ chức chương trình “Đêm trăng biên giới” tại huyện Tri Tôn (An Giang).

Trước đó, vào ngày 27/9, tham gia chương trình ngày hội Trung thu và trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó và trẻ em khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Đây là năm thứ 20 liên tiếp Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng các cấp chính quyền tỉnh tham gia tổ chức Trung thu và trao học bổng cho trẻ em tại địa phương.

Yến Thanh-GDTP