Giải thưởng VTV Awards 2017: “Người phán xử” thắng lớn

Tối ngày 7/9 vừa qua, Lễ trao giải Ấn tượng VTV – VTV Awards 2017 do nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh của Tập đoàn Tân Hiệp Phát tài trợ độc quyền vừa diễn ra tại trường quay S14, Đài Truyền hình Việt Nam. Nhà báo Lại Văn Sâm và Thanh Vân Hugo đảm nhận vai trò dẫn chương trình.

NSƯT Xuân Bắc đã được trao giải thưởng “Nghệ sĩ hài ấn tượng”
NSƯT Xuân Bắc đã được trao giải thưởng “Nghệ sĩ hài ấn tượng”

Lần đầu tiên trong lịch sử VTV Awards, hạng mục “Dẫn chương trình ấn tượng” đã không thuộc về nhân sự của nhà đài mà là sở hữu của một MC tự do kiêm diễn viên hài Thành Trung với chương trình về thể thao mang tên “Không giới hạn – Sasuke”.
Đúng như dự đoán của người hâm mộ, “Người phán xử” đã thắng lớn khi đồng thời nhận được giải “Phim truyền hình ấn tượng” và giải “Diễn viên nam ấn tượng” dành cho NSND Hoàng Dũng.
Diễn viên Bảo Thanh đảm nhận vai Minh Vân trong phim “Sống chung với mẹ chồng” đã vượt qua hàng loạt ứng viên sáng giá để nhận giải thưởng “Diễn viên nữ ấn tượng”.
Giải “Hình ảnh thời sự ấn tượng” được trao cho phóng sự “Khúc bi tráng Gạc Ma” của nhóm tác giả Ban Thời sự chứng tỏ đề tài thời sự vẫn có thể chạm đến trái tim khán giả, đặc biệt là những vấn đề tài về chủ quyền lãnh thổ.
Vượt qua các tên tuổi đang là “bảo chứng phòng vé” như Công Lý, Trấn Thành, Hoài Linh, Trường Giang, NSƯT Xuân Bắc đã được trao giải thưởng “Nghệ sĩ hài ấn tượng”.
Ở hạng mục “Chương trình của năm”, chương trình “Gặp nhau cuối năm” đã chiến thắng và hạng mục “Nhân vật của năm” vinh danh “44 thầy giáo trường tiểu học Chi Lễ 4”.
Tại hạng mục “Nhân vật của năm”, Hội đồng chuyên môn đã quyết định trao giải cho kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên. Tại SEA Games 29 vừa diễn ra ở Malaysia, Ánh Viên đã giành 8 huy chương vàng, đồng thời phá 3 kỷ lục SEA Games.
Vào những ngày cuối của cuộc bình chọn, dù Sơn Tùng M-TP là một đối thủ nặng ký nhận được rất nhiều bình chọn của khán giả, nhưng giải “Ca sĩ ấn tượng” đã được trao cho ca sĩ Vũ Cát Tường.
Có mặt tại đêm trao giải VTV Awards 2017, bà Trần Uyên Phương – Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ: “ Đây là giải thưởng uy tín, có chất lượng tốt được tổ chức thường niên dành cho những người làm truyền hình. Nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh và Tập đoàn Tân Hiệp Phát rất vinh dự khi tiếp tục đồng hành cùng giải thưởng, đóng góp vào sự thành công của chương trình và mang lại cho khán giả xem đài những chương trình giải trí truyền hình có chất lượng”.
Yến Thanh-GDTP