Giải bóng đá học sinh Hà Nội tranh Cup Number 1 Active

Ngày 16/10 vừa qua, Lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVII 2017 – Cúp Number 1 Active, đã diễn ra sự tham dự của đại diện 86 đội bóng đến từ 86 trường trên địa bàn thủ đô, được chia làm 21 bảng.

Đây là giải bóng đá truyền thống thường niên do Báo An ninh Thủ đô phối hợp với Sở GD&ĐT, Sở VH&TT Hà Nội, LĐBĐ Hà Nội tổ chức, với sự tài trợ chính của Nước uống vận động Number 1 Active chanh muối.

Đại diện BTC tiến hành các thủ tục trong buổi bốc thăm chia bảng
Đại diện BTC tiến hành các thủ tục trong buổi bốc thăm chia bảng

Tới dự buổi lễ có đại diện các đơn vị tài trợ của giải đấu cùng ông Nguyễn Văn Hợi – Phó trưởng Ban trọng tài LĐBĐ Hà Nội, ông Nguyễn Thượng Lâm – Đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội và ông Nguyễn Thanh Bình – Tổng Biên tập Báo ANTĐ – Trưởng BTC giải, đại diện nhãn hàng nước uống vận động Number 1 Active chanh muối, cùng đông đảo các thầy cô đại diện cho 86 đội bóng.

Đây là một mùa giải có số lượng đội bóng học đường tham gia đông nhất, với 86 đội, gần gấp ba lần so với số lượng của mùa giải đầu tiên được tổ chức là 31 đội. Điều này chứng tỏ uy tín, tầm ảnh hưởng, sức hút của giải đấu ngày càng được nâng cao và lan tỏa mạnh mẽ.

Là đơn vị tài trợ chính cho giải, đại diện nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active chanh muối – Tập đoàn Tân Hiệp Phát, chia sẻ: “Chúng tôi vinh dự đồng hành cùng Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – Báo An ninh Thủ đô, một giải bóng đá truyền thống thường niên có sự tham gia của rất nhiều trường THPT trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Chúng tôi mong muốn góp phần thiết thực cho một giải đấu, một sân chơi thể thao bổ ích, giúp rèn luyện thể lực cho các em học sinh, bắt kịp với sự năng động và phát triển của xã hội”.

Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVII năm 2017, sẽ khai mạc lúc 8h00 sáng Chủ nhật ngày 22/10 tại SVĐ Trung tâm TDTT Tây Hồ. Đây cũng là sân sẽ diễn ra các trận đấu ở vòng bảng cho tới vòng bán kết. Trận tranh giải Ba và Chung kết cùng Lễ trao giải sẽ diễn ra tại SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội.

Yến Thanh-GDTP