GBA OKTOBERFEST VIỆT NAM 2017: Đậm chất văn hóa Đức tại Việt Nam

“GBA Oktoberfest Việt Nam 2017”, sự kiện văn hóa thường niên lớn nhất do Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) đồng phối hợp với Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (GIC / AHK Việt Nam) tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, ở Hà Nội được tổ chức dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Đức tại Việt Nam.

Oktoberfest lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1992 và luôn thành công, đã đánh dấu một cột mốc mới trong lịch sự kiện xã hội thường niên diễn ra tại Việt Nam. Trong suốt 25 năm qua, sự kiện truyền thống Đức này đã trở nên nổi tiếng tại Việt Nam, đem đến cho người tham gia một trải nghiệm ấn tượng và khó quên.

“GBA Oktoberfest Việt Nam 2017” sẽ tái hiện không khí sôi động và đậm chất văn hóa đặc trưng tiêu biểu của lễ Oktoberfest truyền thống thường được tìm thấy tại những hội trường bia lớn tại Munich (Đức). Nay được kết hợp trọn vẹn hơn nữa với các món ăn đậm đà hương vị Đức, với loại bia tươi cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Đức hòa với không khí lễ hội sôi động trên nền âm nhạc dân gian vùng Bavaria, được trình diễn bởi Anton Showband tại Hà Nội, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục đặc sắc và khuấy động không khí trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

GBA OKTOBERFEST VIỆT NAM 2017: Đậm chất văn hóa Đức tại Việt Nam
GBA OKTOBERFEST VIỆT NAM 2017: Đậm chất văn hóa Đức tại Việt Nam

Ông Marko Walde – Chủ tịch của GBA kiêm trưởng đại diện của GIC/AHK Việt Nam, cho biết: “GBA Oktoberfest Việt Nam 2017” là một điểm nhấn quan trọng trong các sự kiện văn hóa xã hội của chúng tôi. Đây là dịp để các cộng đồng doanh nghiệp Đức, Việt Nam và quốc tế tri ân đồng nghiệp và đối tác của họ. Chúng tôi mong muốn mọi người tham gia sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ, thư giãn và đáng nhớ khi đến với sự kiện văn hoá đặc sắc này cũng như mong rằng đây sẽ là sự khởi đầu cho các mối quan hệ hợp tác mới”.

Là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong năm, “GBA Oktoberfest Việt Nam 2017” đã thu hút được hàng loạt các doanh nghiệp Đức luôn đồng hành cùng sự kiện, như:  ANDRITZ HYDRO, BECK’S, Mercedes-Benz Việt Nam, Rieckermann, Henkel, DB Schenker, Deep C Industrial Zones, Eleganz Furniture Việt Nam, Häfele Việt Nam, Kärcher, Siemens, thyssenkrupp, BAUER Việt Nam, Deutsches Haus Ho Chi Minh City, M+W Group, Shimizu Việt Nam, Family Medical Practice, Jägermeister-Tấn Khoa, Nhất Nam Fine Foods, và Party Inc.

Được biết, GBA Oktoberfest Việt Nam 2017” tại TP Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức từ ngày 21- 23/9/2017 và tại Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 5 – 7/10/2017,  sẽ đậm chất văn hóa Đức tại Việt Nam.

Anh Đức-DĐDN