Nhà đất

Phối cảnh dự án D1MENSION của CapitaLand Việt Nam

D1MENSION: “Dự án hạng sang xuất sắc” tại TP Hồ Chí Minh

Vừa qua, CapitaLand Việt Nam chính thức giới thiệu D1MENSION, đây là dự án branded residence (căn hộ sở hữu thương hiệu quốc tế) đầu tiên được chào bán tại TP Hồ Chí Minh, do CapitaLand đầu tư và phát triển, công ty quản lý bất động sản The Ascott Limited quản lý.

Không gian xanh tại dự án Vista Verde
Dự án Vista Verde: Minh chứng cho uy tín của CapitaLand Vietnam

Năm 2014 khi lần đầu Vista Verde được giới thiệu đến người mua nhà, thị trường bất động sản vừa mới bắt đầu khôi phục. Vista Verde đã nhận được phản hồi rất tích cực từ người mua nhà và tính đến nay, đã có khoảng 90% số căn hộ của dự án đã có chủ.

Báo cáo trong quý II năm 2017 của Savils Việt Nam cho thấy, đang có những diễn biến trái chiều về giá thuê văn phòng mặt bằng và mặt bằng bán lẻ tại TP.HCM
TP Hồ Chí Minh: Trái chiều giá thuê văn phòng và mặt bằng bán lẻ

Báo cáo tình hình thị trường bất động sản TP.HCM quý II/ năm 2017 của Savills Việt Nam cho thấy những diễn biến trái chiều về giá thuê văn phòng và mặt bằng bán lẻ. Trong khi giá thuê văn phòng tăng trưởng bởi nguồn cầu mạnh thì giá thuê mặt bằng bán lẻ có chiều hướng giảm.

Biển đảo nhân tạo bên trong một dự án phân khúc căn hộ cao cấp
Doanh nghiệp “bạo chi”, lối rẽ cho phân khúc căn hộ cao cấp

Đầu tư tiện ích khủng, lập chuỗi cung ứng khép kín… hàng loạt doanh nghiệp địa ốc đang bạo chi để nâng chất cho sản phẩm. Thị trường địa ốc sẽ chứng kiến nhiều siêu phẩm đổ bộ. Theo các chuyên gia, đây cũng là một “lối rẽ” cho phân khúc căn hộ cao cấp.

Các tin khác

Thời gian tới, thị trường BĐS TP.HCM sẽ dịch chuyển sang phân khúc vừa túi tiền
Thị trường BĐS TP.HCM 6 tháng đầu năm 2017, có gì mới?

Đối với thị trường nhà ở thương mại, phân khúc nhà ở bình dân chào bán tăng 1,9 lần, cao cấp tăng 1,8 lần, nhưng trung cấp giảm đến 42,1%, có những chủ đầu tư lớn chuyên phát triển dự án nhà ở trung cấp không có sản phẩm bán trong 6 tháng đầu năm nay.

Dù chu©n bË tinh th§n rÛt h¡ng nh°ng b§u éc không gi¥u °ãc °u t° khi  chéng ki¿n các c§u thç tr» cça mình thi ¥u không thành công. ¢nh: S( HUYÊN
Bầu Đức dự kiến doanh thu “khủng” từ trái cây và bất động sản ở Myanmar

Bò thịt không còn là nguồn thu chủ lực của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai trong năm 2017 mà một mảng kinh doanh mới là trái cây và dự án HAGL Myanmar mới chiếm vai trò chủ đạo trong nguồn thu và lợi nhuận của bầu Đức…

Cảnh tượng khiến bất cứ khách hàng nào có ý định mua tại dự án cũng phải ngán ngẩm
Góp vốn mua nhà, “bi kịch” tại The Garden Hill

Ít thì 7 năm, nhiều thì 8 năm, đó là khoảng thời gian nhiều khách hàng đã đeo đuổi hợp đồng góp vốn mua nhà tại dự án The Garden Hill (99 Trần Bình, quận Nam Từ Liêm). Căn hộ mơ ước chưa thấy đâu, chỉ thấy dự án đã được đổi chủ vào 2014 và lùm xùm cứ thế kéo dài…

CapitaLand Vietnam nhận 11 giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards 2017
CapitaLand Vietnam nhận 11 giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards 2017

Trong 22 năm có mặt tại Việt Nam, CapitaLand lần đầu tiên đạt kỷ lục khi nhận tới 11 giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards 2017.

1. Dự án nhà ở xã hội Rice City Tây Nam Linh Đàm
Mua nhà ở xã hội chênh nửa tỷ đồng: Chủ đầu tư chỉ lỗi do môi giới

Ý kiến của chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Rice City (KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội) liên quan đến phản ánh “Đi mua nhà ở xã hội chênh nửa tỷ đồng” tại dự án này.

Sản phẩm của Hưng Thịnh Corporation luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn và đón nhận
Hưng Thịnh Corporation: 15 năm nỗ lực vì cộng đồng xã hội

Năm 2017, đánh dấu 15 năm thành lập của Hưng Thịnh Corporation với những nỗ lực không ngừng trong kinh doanh và hoạt động chia sẻ, hướng tới cộng đồng xã hội.

Trang 1 của 41234