Đầu tư

Thương hiệu Metfone của Viettel tại Campuchia

Những doanh nghiệp Việt “mở đường” ở Campuchia

Ngày càng nhiều doanh nghiệp Việt Nam đầu tư sang Campuchia và đã góp phần quan trọng “mở đường” cho nhiều ngành kinh doanh tại thị trường này, đóng góp lớn cho phát triển kinh tế – xã hội của Campuchia.

Bí thư Thành ủy TP.HCM làm việc tại nhà máy điện rác Gò Cát, TP.HCM
Bí thư Nguyễn Thiện Nhân thăm và làm việc tại nhà máy điện rác Gò Cát

Ngày 19/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm và làm việc tại Nhà máy điện rác Gò Cát. Đây là đề án thực nghiệm xử lý rác thải thành điện năng do Công ty TNHH Thủy lực – Máy và Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TPHCM đầu tư xây dựng.

Điểm cuối tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông
Hà Nội được “bật đèn xanh” xây 3 tuyến metro trị giá 15 tỷ USD

Hàng loạt khuyến nghị đã được Bộ Giao thông – Vận tải (GTVT) đưa ra cho tham vọng của UBND TP. Hà Nội trong việc hiện thực hóa 3 tuyến đường sắt đô thị trị giá hơn 15 tỷ USD vào năm 2025.

1
Hà Nội thành lập 4 cụm công nghiệp mới

UBND TP. Hà Nội vừa ban hành các quyết định thành lập Cụm công nghiệp Ngọc Liệp (huyện Quốc Oai), Cụm công nghiệp Đắc Sở (huyện Hoài Đức), Cụm công nghiệp Liên Hà (huyện Đông Anh), Cụm công nghiệp đồ mộc dân dụng Phùng Xá (huyện Thạch Thất).

Các tin khác

Dây chuyền sản xuất tại Nhà máy Xi măng Vissai Ninh Bình. Ảnh: Chí Cường
Sàng lọc, soi tiến độ dự án xi măng

Cơ quan quản lý đang tiến hành rà soát, thẩm định lại các dự án xi măng trong Quy hoạch Phát triển công nghiệp xi măng Việt Nam giai đoạn 2011 – 2020 và định hướng đến năm 2030 để làm cơ sở lập quy hoạch mới.

Phối cảnh dự án D1MENSION của CapitaLand Việt Nam
D1MENSION: “Dự án hạng sang xuất sắc” tại TP Hồ Chí Minh

Vừa qua, CapitaLand Việt Nam chính thức giới thiệu D1MENSION, đây là dự án branded residence (căn hộ sở hữu thương hiệu quốc tế) đầu tiên được chào bán tại TP Hồ Chí Minh, do CapitaLand đầu tư và phát triển, công ty quản lý bất động sản The Ascott Limited quản lý.

1
Viettel vẫn dẫn đầu thị trường Campuchia

Metfone của Viettel đang cạnh tranh gay gắt, nhằm giữ vị trí dẫn đầu tại thị trường Campuchia. Hiện tại, Metfone là nhà mạng có hạ tầng viễn thông tốt nhất Campuchia với hệ thống cáp quang đạt 20.735 km, phủ đến 100% huyện và 98% xã, cùng 9.014 trạm BTS 2G, 3G và 4G.

Chè xanh, một trong những lợi thế nông nghiệp của Sơn La ngày càng phát triển, thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư vào sản xuất, chế biến, tiêu thụ… trên nhiều địa bàn như: Huyện Mộc Châu, Van Hồ, Yên Châu, Thuận Châu, Mai Sơn
“Công nghiệp không khói” giúp Sơn La biến không thành có

Với dân số hơn 1,2 triệu người, diện tích tự nhiên hơn 1,4 triệu ha, có nhiều vùng miền khí hậu đặc trưng, nhiều sông, suối… là những lợi thế lớn để Sơn La phát triển kinh tế nông – lâm – ngư nghiệp.

Không gian xanh tại dự án Vista Verde
Dự án Vista Verde: Minh chứng cho uy tín của CapitaLand Vietnam

Năm 2014 khi lần đầu Vista Verde được giới thiệu đến người mua nhà, thị trường bất động sản vừa mới bắt đầu khôi phục. Vista Verde đã nhận được phản hồi rất tích cực từ người mua nhà và tính đến nay, đã có khoảng 90% số căn hộ của dự án đã có chủ.

Rừng trồng đã mang lại giàu có cho hàng vạn nông dân. Việc giao đất rừng cho người dân sản xuất ở xã Tam Tiến (Yên Thế, Bắc Giang) là hướng đi đúng trong chính sách phát triển lâm nghiệp bền vững
Luồng gió mới cho đầu tư phát triển lâm nghiệp

Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Quyết định 886 phê duyệt chương trình mục tiêu phát triển lâm nghiệp bền vững giai đoạn 2016 – 2020. Chính phủ đặt mục tiêu đến năm 2020 tốc độ tăng giá trị sản xuất lâm nghiệp bình quân năm đạt từ 5,5-6,0%.

Trang 1 của 2112345678910...20...Trang sau »