Đất Việt Tour giảm giá tour du lịch Ấn Độ – Nepal

Đại diện Đất Việt Tour cho biết, khách hàng sẽ được giảm 500.000 đồng/người nếu đăng ký tour du lịch hành hương Ấn Độ – Nepal trước ngày 31/8. Ngoài…

Đại diện Đất Việt Tour cho biết, khách hàng sẽ được giảm 500.000 đồng/người nếu đăng ký tour du lịch hành hương Ấn Độ – Nepal trước ngày 31/8. Ngoài ra, Đất Việt Tour có hai lịch trình khác nhau để khách hàng lựa chọn. 

Theo đó, tour du lịch Ấn Độ: Bodh Gaya – Bồ Đề Đạo Tràng 6 ngày 5 đêm, nghỉ tại khách sạn 3 sao, có giá trọn gói chỉ từ 23.990.000 đồng/khách, khởi hành trong tháng 10, 11, 12/2019. Hành trình này sẽ đưa khách du lịch đến thăm nhiều đền chùa như: Đền Giác Ngộ Tự, Cội Bồ Đề, sông Ni Liên Thiền, Linh Thứu Sơn – nơi Đức Thế Tôn lúc còn tại thế thường ngự để thuyết pháp, Vườn Trúc Lâm, Đại học Nalanda – trường đại học Phật giáo lớn nhất thế giới… cùng nhiều hang động như: hang Thất Diệp, hang đá Khổ Hạnh Lâm – nơi Đức Phật đã trú ngụ tu theo Trường Phái Khổ Hạnh, hang Ngài A Nan,…

Tour du lịch Tứ động tâm Ấn Độ – Nepal trong 11 ngày 10 đêm, nghỉ tại khách sạn 3 sao, có giá trọn gói chỉ từ 32.900.000 đồng/người, khởi hành trong tháng 9, 10, 11, 12/2019.

Hành trình 11 ngày 10 đêm này sẽ đưa du khách viếng thăm những điểm đến như: Đền Giác Ngộ Tự, Cội Bồ Đề, Sông Ni Liên Thiền, viếng bái các chùa tại khu vực Bồ Đề Đạo Tràng, Linh Thứu Sơn, Vườn Trúc Lâm, Đại học Nalanda…và rất nhiều những địa điểm tâm linh khác.

Thánh địa Bodh Gaya - Bồ Đề Đạo Tràng.

Thánh địa Bodh Gaya – Bồ Đề Đạo Tràng.

Đối với nhiều khách du lịch, đặc biệt là người theo đạo Phật thì một lần được đến với Ấn Độ và Nepal là nơi Đức Phật đản sinh và nhập niết bàn là một chuyến đi ý nghĩa. Tham gia tour hành hương Ấn Độ của Đất Việt Tour, bên cạnh việc được chiêm bái thánh tích của Phật giáo trong suốt hành trình, khách du lịch còn được lắng nghe những lời chia sẻ về Phật Pháp để cảm nhận được nhiều ý nghĩa của tôn giáo này. Bên cạnh đó, du khách sẽ được tham quan, khám phá đời sống thường nhật của người dân địa phương, được ngồi thiền dưới khung cảnh tĩnh lặng để bớt đi phiền muộn.

Thành Vương Xá – Một điểm tham quan trong chương trình.

Thành Vương Xá – Một điểm tham quan trong chương trình.

Đại diện Đất Việt Tour cho biết, công ty luôn chú trọng yếu tố chất lượng và dịch vụ trọn gói theo tiêu chuẩn tốt nhất: Phương tiện di chuyển (máy bay, xe du lịch đời mới), khách sạn (3 sao có uy tín), thực đơn ăn uống ngon… để du khách được trải nghiệm chuyến đi vui vẻ. 

Nha Trang

Quý khách quan tâm về tour hành hương Ấn Độ – Nepal vui lòng liên hệ:

Công ty CP ĐT TM DV Du lịch Đất Việt (Đất Việt Tour)

Địa chỉ: 198 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline: 0983 100 057 – Tổng đài: 18006700.

Email: sales@datviettour.com.vn

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website.

Nguồn: Vnexpress.net