D1MENSION: “Dự án hạng sang xuất sắc” tại TP Hồ Chí Minh

Vừa qua, CapitaLand Việt Nam chính thức giới thiệu D1MENSION, đây là dự án branded residence (căn hộ sở hữu thương hiệu quốc tế) đầu tiên được chào bán tại TP Hồ Chí Minh, do CapitaLand đầu tư và phát triển, công ty quản lý bất động sản The Ascott Limited quản lý.

D1MENSION với 102 căn hộ từ 2 – 3 – 4 phòng ngủ và Penthouse, là đặc quyền dành riêng cho chỉ một số ít chủ nhân. Sở hữu một loạt các “Tiện ích trên không”, như: Hồ bơi vô cực, phòng tập thể dục, sảnh tiệc, nơi bạn có thể trải dài tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh TP Hồ Chí Minh. D1MENSION sẽ mang tới những trải nghiệm sống độc đáo, riêng biệt.

Phối cảnh dự án D1MENSION của CapitaLand Việt Nam
Phối cảnh dự án D1MENSION của CapitaLand Việt Nam

Vào tháng 5 và 6/2017, D1MESION được nhận giải thưởng uy tín từ Property Guru Vietnam Property Awards 2017, danh hiệu “The Best Luxury Condo Development in Ho Chi Minh City” (Dự án Hạng sang Xuất sắc tại TP Hồ Chí Minh) và từ Asia Pacific Property Awards 2017-2018 danh hiệu Five Stars Awards cho hạng mục “Property Single Unit in Vietnam” (Dự án có Căn hộ Xuất sắc tại Việt Nam).

D1MENSION với vị trí tọa lạc ngay tại tâm điểm Quận 1, kết nối dễ dàng với các quận quan trọng của thành phố, kể cả Quận 2 và Quận 7. Đây là dự án nhà ở đầu tiên tại Việt Nam có dịch vụ quản lý căn hộ và dịch vụ sảnh tiếp tân do The Ascott Limited quản lý.

Với những lợi thế đó, người mua nhà có thể đầu tư vào một dự án có giá trị bền vững ở trung và dài hạn. Với kinh nghiệm quản lý của The Ascott Limited gồm các thương hiệu: Ascott, Citadines và Somerset trải rộng trên toàn thế giới, D1MENSION là nơi cư dân được tận hưởng sự độc đáo trong từng chi tiết thiết kế và có được những dịch vụ hoàn hảo mỗi ngày.

Ông Chen Lian Pang – Tổng GGĐ CapitaLand Việt Nam, cho biết: “Căn hộ sở hữu thương hiệu quốc tế (Branded Residences) khá phổ biến ở những nước phát triển, nhưng còn mới mẻ ở Việt Nam. Một dự án được sở hữu thương hiệu quốc tế với cách quản lý chất lượng và bảo trì chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc dự án đó có giá trị rất bền vững và sẽ càng tăng giá trị tiềm năng trong tương lai hơn những căn hộ bình thường”.

Hội tụ những gì thuận tiện nhất cho một dự án hạng sang trên thị trường bất động sản, D1MENSION là dự án có vị trí đắc địa, độc đáo, riêng biệt và là một món quà của cuộc sống. Nơi đây cư dân sẽ được thư giãn ở hồ bơi vô cực trên không hay ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ hồ bơi trên cao. Ở D1MENSION, mọi người sẽ tận hưởng những tiện nghi sang trọng hoàn hảo nằm giữa một khung cảnh, không gian hài hòa.

Được biết, (The Ascott Limited là công ty con của Tập đoàn CapitaLand và là công ty sở hữu và vận hành căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới), được phát triển thành một trong những công ty hàng đầu thế giới về mảng sỡ hữu và vận hành căn hộ dịch vụ. Công ty có hơn 40.000 căn hộ dịch vụ, nằm trải rộng khắp các thành phố trọng điểm tại Châu Mỹ, Châu Á, Châu Âu và Trung Đông, cũng như có thêm 27.000 căn hộ trong quá trình xây dựng, điều này giúp công ty có tổng số hơn 68.000 căn hộ tại hơn 500 tòa nhà. Công ty sỡ hữu ba thương hiệu được nhiều giải thưởng, đó là Ascott, Citadines và Somerset, cùng với The Crest Collection và lyf. Danh mục của Ascott trải rộng hơn 120 thành phố tại 31 quốc gia.

Anh Đức-DĐDN