Chương trình từ thiện “Vòng tay yêu thương mỗi ngày” lần thứ 9

Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), hướng tới Kỷ niệm 56 năm Thảm hoạ da cam Việt Nam (1961 – 2017) và ngày vì Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam 10/8; Chương trình từ thiện “Vòng tay yêu thương mỗi ngày” lần thứ 9 đã được tổ chức ngày 26/7/2017 tại TP.HCM.

Đây là một chương trình được tổ chức thường niên do Hội Bảo trợ trẻ em và người tàn tật TP.HCM phối hợp Công ty CP Thế giới Giải trí tổ chức, đã tạo ra sân chơi cho các em nhỏ mồ côi, con em của nạn nhân chất độc da cam, trẻ khuyết tật được giao lưu và vui chơi miễn phí. Cùng với đó, là những phần quà tặng cho nạn nhân chất độc da cam, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, chăm ngoan học giỏi. Tham dự chương trình, các em sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn, lý thú tại các trung tâm giải trí trong nhà hàng đầu Việt Nam và đón nhận nhiều phần quà từ Ban Tổ chức.

1

Chương trình từ thiện “Vòng tay yêu thương mỗi ngày” được tổ chức đã tạo ra sân chơi cho các em nhỏ mồ côi, con em của nạn nhân chất độc da cam, trẻ khuyết tật được giao lưu và vui chơi miễn phí
Chương trình từ thiện “Vòng tay yêu thương mỗi ngày” được tổ chức đã tạo ra sân chơi cho các em nhỏ mồ côi, con em của nạn nhân chất độc da cam, trẻ khuyết tật được giao lưu và vui chơi miễn phí

Chương trình có sự tham gia của hơn 350 em nhỏ đến từ cácTrung tâm, các trường thuộc Hội Bảo trợ trẻ em và người tàn tật trên địa bàn TP. HCM cùng các cá nhân, đơn vị tham gia đồng hành cùng các em nhỏ.

Với tâm huyết của người lãnh đạo Công ty đã từng học tập và thành công từ doanh nghiệp nước ngoài, ông Đỗ Nam Đông – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Thế giới Giải trí đã tổ chức chương trình “từ thiện” thường niên đầy ý nghĩa này để dành tặng sự tri ân đến những gia đình đã có công với đất nước, đem lại niềm vui cho các em nhỏ không may bị mồ côi, tàn tật nhưng đã vượt khó vươn lên trong học tập, lao động cũng như trong cuộc sống.

“Chúng ta nên duy trì chương trình ý nghĩa này ngay cả khi Công ty gặp nhiều khó khăn bởi sự cạnh tranh gay gắt, dịch vụ chúng ta là môi trường vui chơi giải trí trong nhà đầy thân thiện, rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chưa có cơ hội tới đây để vui chơi mà đáng ra tuổi thơ của các em vốn dĩ phải được hưởng, vì vậy chúng ta hãy cùng nhau mỗi ngày chung tay để góp phần xoa dịu những thiệt thòi cho các em”,  ông Đỗ Nam Đông, chia sẻ.

Đó là lý do trong gần 15 năm hoạt động đã diễn ra 9 lần “Vòng Tay yêu thương mỗi ngày” diễn ra ở khắp 3 miền của đất nước, từ  Hà Nội, Đà Nẵng đến TP. HCM, với trách nhiệm cộng đồng, nêu cao truyền thống “Lá lành đùm lá rách” lâu đời của dân tộc.

Được biết, “Vòng tay yêu thương mỗi ngày” là một chương trình được thực hiện thường niên đã mang lại cho các em nhỏ các tiết mục nghệ thuật ảo thuật, xiếc thú, hề xiếc đặc sắc, không gian vui chơi thỏa sức tại khu “Vườn Cổ Tích” “Đoàn tàu mơ ước” cùng với nhiều games giải trí thú vị khác. Cùng với đó, các em tự biểu diễn các tiết mục nghệ thuật, tự thể hiện những năng khiếu của bản thân, nhằm tạo động lực cho các em vượt qua mặc cảm cá nhân và biết rằng mình luôn được xã hội quan tâm, từ đó phấn đấu để trở thành người thực sự có ích cho xã hội trong tương lai.

Bình An Đức-XD