Chủ tịch Công ty Đại Quang Minh lập Facebook đối diện với dư luận

Ông Trần Bá Dương lần đầu tiên lập trang facebook cá nhân vào chiều nay 10.5, tiếp nhận hàng ngàn lượt tương tác nhưng đã bị đánh sập sau 90 phút.

Thông tin Chủ tịch THACO Trần Bá Dương phá lệ lần đầu tiên lập Facebook vừa được Ban Truyền thông của THACO xác nhận chiều nay, và lý do lập ko phải cho các chủ đề xe hơi, mà là câu chuyện doanh nghiệp đầu tư các dự án của chính quyền, cụ thể ở đây là doanh nghiệp Đại Quang Minh và bán đảo Thủ Thiêm.

Trên Facebook cá nhân, ông Trần Bá Dương viết: “Xin kính chào mọi người! Tôi là Trần Bá Dương, Chủ tịch Thaco và Công ty Đại Quang Minh. Hiện nay, dư luận đang quan tâm đến Đại Quang Minh, khu đô thị Sala – Thủ Thiêm. Bắt đầu từ ngày mai, tôi sẽ chia sẻ, cung cấp thông tin một cách trung thực, minh bạch về những vấn đề xã hội đang quan tâm. Từ trước đến nay, tôi chưa sử dụng Facebook. Tuy nhiên, trong thời gian tới, tôi sẽ dành một khoảng thời gian cần thiết để đưa thông tin và trao đổi trực tiếp với mọi người trên trang Facebook chính thức này của tôi”.

Tuy nhiên ngay lập tức đã có vài trang Facebook fake giả mạo xuất hiện đánh lận con đen muốn phá hỏng việc đối thoại của ông Dương với người dân và dư luận. Và sau khi tồn tại được 90′ thì FB duy nhất của ông Trần Bá Dương, Chủ tịch công ty Đại Quang Minh tại địa chỉ https://www.facebook.com/tranbaduongdqm đã bị rơi vào tình trạng không thể truy cập.

Công ty Đại Quang Minh cũng như THACO đã xác nhận việc này và thông báo tất cả các FB khác mang tên và hình ảnh ông Trần Bá Dương hiện vẫn còn đều là giả mạo.