Câu lạc bộ doanh nhân Tâm – Tầm – Tài họp Tất niên và chào đón năm mới

Câu lạc bộ Doanh nhân 3T Tâm – Tầm – Tài hoạt động vì cộng đồng và phi lợi nhuận nhằm mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp, Kích hoạt Tư duy,  chia sẻ Tri thức, nâng tầm Quản trị, Kết nối kinh doanh, giúp đỡ các bạn trẻ Start-up, hôm nay đã tổ chức buổi Tất niên mừng năm mới tưng bừng tại Khách sạn Kim Đô Tp.HCM

Một buổi họp giao ban của Câu lạc bộ
Một buổi họp giao ban của Câu lạc bộ 3T

Câu lạc bộ doanh nhân 3T (Tâm – Tầm – Tài), được thành lập với mong muốn lớn nhất là trở thành nơi tập hợp lãnh các đạo doanh nghiệp có: Tâm – Tầm – Tài. Ngoài ra, 3T là một sân chơi kết nối, đoàn kết và giúp đỡ hội viên cùng nhau phát triển, học hỏi, năng cao kỹ năng quản lý doanh nghiệp, cùng với đó là công tác từ thiện vì cộng đồng, luôn là tôn chỉ số 1 của 3T.

Tham gia Câu lạc bộ doanh nhân 3T, các doanh nghiệp sẽ trở thành một đại gia đình, cùng nhau kết nối, tất cả hướng tới vì một Việt Nam phát triển, hòa nhập sâu rộng cùng khu vực và thế giới.

Ông Nguyễn Hoàng Châu - Chủ tịch CLB doanh nhân Tâm - Tâm - Tài (3T)
Ông Nguyễn Hoàng Châu – Chủ tịch CLB doanh nhân Tâm – Tâm – Tài (3T)

Câu lạc bộ doanh nhân 3T, với tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, các thành viên luôn hướng tới tương lai, cùng nhau phát triển, đồng tâm hiệp lực xây dựng 3T thành một tổ chức có uy tín tập hợp những doanh nhân có Tâm – Tầm – Tài góp phần vào phát triển kinh tế, đặc biệt là sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, hướng đến năm 2020 sẽ có 1.000. 000 doanh nghiệp như mục tiêu của Chính phủ đề ra.

Ông Nguyễn Hoàng Châu trao chứng nhận cho thành viên Câu lạc bộ
Ông Nguyễn Hoàng Châu trao chứng nhận cho thành viên Câu lạc bộ

Ông Nguyễn Hoàng Châu, Chủ tịch CLB cho biết : Mong muốn của chúng tôi là tạo ra một sân chơi bổ ích, thiết thực và giúp các doanh nhân, doanh chủ kết nối giao thương hiệu quả. Đồng thời đây cũng là nơi giúp các các nhà Quản lý, Lãnh đạo nâng cao năng lực bản thân và doanh nghiệp lên một tầm cao mới trên con đường phát triển.

Năm 2016 sắp đi qua, hòa chung không khí rộn ràng đón năm mới Đinh Dậu 2017 của nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp cả nước, Câu lạc bộ doanh nhân 3T sẽ tổ chức Lễ họp mặt, tất niên năm 2016 vào lúc: 18h tại KS Kim Đô, số 133, phường Bến Nghé, quận I, TP Hồ Chí Minh.

3T Group “Câu lạc bộ Doanh nhân TÂM TẦM TÀI” là nơi dành cho các doanh chủ, doanh nhân, nhà quản trị, quản lý, các bạn sáng lập khởi nghiệp , hoặc đang chuẩn bị Khởi nghiệp… nhằm trao đổi thảo luận chia sẻ và nhận chia sẻ những kinh nghiệm kiến thức, trải nghiệm về quản trị và khởi nghiệp để nâng cao năng lực cá nhân và năng suất của tổ chức. Câu lạc bộ cũng là nơi kết nối và hỗ trợ cho việc kinh doanh của từng thành viên tham gia.

Anh Đức – Hoàng Châu (KTĐT)